อเกวโร่ กุน รอแถลงอนาคต หลังวูบในเกมเสี่ยงปัญหาหัวใจ

เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่าของบาร์เซโลน่า เตรียมที่จะแถลงข่าวเกี่ยวกับอนาคตของตนเอง ว่าจะเล่นต่อหรือพอแข้นี้ หลังต้องเข้าสู่กระบวนการดูแลเป็นพิเศษ นับตั้งแต่เกิดอาการวูบในการกับอลาเบส

สื่อมองเลิกเล่นให้บาร์ซ่า รอ อเกวโร่ กุน พูดออกจากปากด้วยตัวเอง

14-12-2021 019 KW อเกวโร่ กุน 0122

เกมลาลีกานัดที่เดินทางไปเยือนอลาเบส เซร์คิโอ เมื่อเดือนที่แล้ว อเกวโร่ กุน ดาวยิงวัย 33 ปี ต้องถูกเปลี่ยนตัวออก หลังมีการเจ็บที่หน้าอกซึ่งต่อมาถูกนำส่งที่โรงพยาบาล และได้รับการวินิจฉัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับอาการของโรคหัวใจ

จากการเข้ารับการรักษาในครั้งนั้น อเกวโร่ กุน ได้รับการแนะนำให้พักดูแลอาการอย่างน้อย 3 เดือน แต่ถึงตอนนี้มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการตัดสินใจครั้งสำคัญของเจ้าตัว

14-12-2021 019 KW อเกวโร่ กุน 0133

สโมสรบาร์เซโลน่า ต้นสังกัดของ อเกวโร่ กุน แถลงยืนยันว่านักเตะจะพูดถึงเรื่องอนาคตตัวเองที่สนามซ้อมคัมป์ นูในวันพุธนี้ และสื่อก็เชื่อว่าจะเป็นการแถลงรีไทร์จากสนามเนื่องจากปัญหาเรื่องของโรคหัวใจ

เกมกับอลาเบส อเกวโร่ กุน เพิ่งจะออกสตาร์ทเป็นตัวจริงครั้งแรกให้กับสโมสรบาร์เซโลน่า หลังจากที่ย้ายแบบไม่มีค่าตัวเมื่อหมดสัญญากับแมนฯ​ ซิตี้ แต่ได้รับอาการบาดเจ็บรบกวนต่อเนื่อง ก่อนจะกลับมาลงสนามเป็นตัวสำรอง ต่อด้วยตัวจริงในเกมพบอลาเบสที่เล่นไปเพียง 41 นาทีก่อนเปลี่ยนตัวออก

สื่อมาร์ก้าอ้างว่าเมื่อวันจันทร์ อเกวโร่ กุน น่าจะคิดทบทวนและได้ตัดสินใจที่จะเลิกเล่นให้บาร์เซโลน่า พร้อมกับมีความเป็นไปได้ที่ยุติชีวิตการค้าแข้งด้วย เพียงแต่การประกาศอย่างจริงจังน่าจะต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวก่อน

14-12-2021 019 KW อเกวโร่ กุน 0144

สโมสรบาร์เซโลน่าได้ทวิตแจ้งข่าว ว่านักเตะจะแถลงเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง ที่สนามคัมป์ นูในตอนเที่ยงของวันที่ 15 ธันวาคม โดยจะเป็นการนั่งแถลงร่วมกับทางประธานสโมสรบาร์เซโลน่าด้วย

อเกวโร่ กุน อาจจะเลือกที่จะยกเลิกสัญญาที่เหลือ และแยกทางจากบาร์เซโลน่าด้วยดี ซึ่งจะทำให้สโมสรสามารถปลดล็อกค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเหนื่อยของผู้เล่น ซึ่งเป็นปัญหาอยู่ได้อีกนิดหน่อย แต่ก็เป็นงานของชาบี้ กุนซือของทีมทีจะต้องมองหาแนวรุกคนใหม่เข้ามาทดแทนตำแหน่งที่ว่างลงของแข้งอาร์เจนไตน์ด้วย.

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะกับบรรดานักเดิมพัน