พีเอสวีเปิดบ้านไล่ต้อนอีเกิ้ลส์ 2-0 กลับขึ้นไปนำจ่าฝูง ดัตช์ลีก

ทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เปิดบ้านไล่ต้อนทีมโก อเฮด อีเกิ้ลส์ 2-0 ในศึกฟุตบอลเอเรดิวิซี่ลีก ฮอลแลนด์ เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ชัยชนะนัดนี้ทำให้ทีมพีเอสวีแซงนำทีมอาแจ็กซ์กลับขึ้นไปเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง

เอ็มเวเน่ซัดเปิด,กัคโปซัดปิดเกม! พีเอสวี เปิดบ้านต้อนอีเกิ้ลส์ 2-0 ขึ้นนำจ่าฝูง

พีเอสวี122

โรเจอร์ ชมิดท์  กุนซือของทีม พีเอสวีไอนด์โฮเฟ่น นำลูกทีมเปิดบ้านสนามฟิลิปส์ สตาดิโอน  ต้อนรับการมาเยือนของทีมโก อเฮด อีเกิ้ลส์ ลูกทีมของกุนซือ คีส์ ฟาน วอนเดอเรน โดยทีม พีเอสวีต้องการจะเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อแซงกลับขึ้นไปนำจ่าฝูง หลังจากที่ทีมอาแจ็กซ์ที่ชนะทีมฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 5-0 ทำให้ได้ขึ้นนำจ่าฝูง  นัดนี้ ทีมพีเอสวี นำโดย โคดี้ กัคโป สวมปลอกแขวนกัปตันทีมโดยมีมาริโอ เกิตเซ่ ช่วยทำเกมรุกริมเส้นช่วยเหลือ การ์ลอส วินิซิอุส

พีเอสวี133

ที่เล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า เกมในครึ่งแรกเล่นได้ 9 นาที่ พีเอสวีได้ประตูนำ 1-0 เมื่อ ฟิลิปป์ เอ็มเวเน่ ได้บอลทางริมเส้นฝั่งขวามือเลี้ยงบอลตัดเข้ากลางก่อนที่จะปั่นบอลโค้งด้วยเท้าซ้ายส่งบอลเสียบตาข่าย  จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ ครึ่งหลัง พีเอสวียังทำเกมได้ดีกว่า และในนาทีที่ 68 ทีมอีเกิ้ลส์เหลือ 10 คนเมื่อโยรีส คราเมอร์ไปสกัด ยอร์บี้ แฟร์เตสเซ่นล้มลงในจังหวะหลุดเดี่ยวเข้าไปทำประตู ทำให้โดนใบแดงไล่ออก  จากนั้น พีเอสวีได้ประตูปิดเกมในนาทีที่ 78 จากการที่กองหลังทีมเยือนพลาดโดน มักซิมิเลียโน่ โรเมโร่ ฉกบอลไปได้ในเขตโทษ ก่อนจะเปิดบอลให้โคดี้ กัคโป ยิงง่ายเข้าประตูไป ทำให้จบเกมทีมพีเอสวีเปิดบ้านเอาชนะทีมอีเกิ้ลส์ 2-0

พีเอสวี144

            ชัยชนะได้ในนัดนี้ ทำให้ทีมพีเอสวี  ไอนด์โฮเฟ่น       มี 43 คะแนนจากการเล่น 16 นัด ทีมพีเอสวีแซงหน้าทีมอาแจ็กซ์กลับขึ้นไปเป็นจ่าฝูงได้อีกครั้ง ส่วนทีมโก อเฮด อีเกิ้ลส์ ยังรั้งอยู่ที่ 11 ของตารางคะแนน

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์   มสูงมากยิ่งขึ้น