โรม่าเตรียมปล่อยตัว ซานิโอโล่ ออกจากทีม หลังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่

ทีม”หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่า เตรียมปล่อยตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอิตาลีออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากที่ทีมโรม่าพยายามเจรจาเพื่อให้ซานิโอโล่ต่อสัญญาใหม่  แต่ซานิโอโล่ไม่ยอมต่อสัญญากับทีม

ไม่มีใจก็ไม่ง้อ! โรม่า เตรียมปล่อย ซานิโอโล่ ออกจากทีม หลังไม่ยอมต่อสัญญา

โรม่า122

หลังจากที่ทีม โรม่า ทีมดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีพยายามเจรจากับ นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางทีมชาติอิตาลีวัย 22 ปีเพื่อให้ต่อสัญญาใหม่กับทีมเนื่องจากสัญญาของซานิโอโล่จะหมดลงในปี 2024 แต่ซานิโอโล่ไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีม ทำให้ทีมโรม่าเตรียมวางแผนที่จะปล่อยตัวกองกลางรายนี้ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อได้รับเงินมาสู่ทีมดีกว่าจะต้องสูญเสียรายได้จำนวนมหาศาลหากนักเตะเหลือสัญญากับทีมในปีสุดท้าย

โรม่า133

โดยซานิโอโล่มีความต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นสนามสตาดีโอโอลิมปีโกของทีมโรม่าเพื่อไปค้าแข้งกับทีมอื่นในฤดูกาลหน้า แม้ว่าซานิโอโล่ จะเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมโรม่าในยุคของกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ก็ตาม โดยในฤดูกาลนี้ ซานิโอโล่ ลงสนามให้กับทีมโรม่าไปแล้ว 22 นัดในฟุตบอลลีกและฟุตบอลรายการยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ซึ่งซานิโอโล่สามารถทำได้ 3 ประตู และสร้างสรรค์โอกาสให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้ถึง 3 ประตูด้วยกัน แต่หากไม่มีใจที่จะอยู่กับทีมต่อไป ทางทีมโรม่ากี่จะให้เลิกง้อที่จะให้ต่อสัญญาและเตรียมปล่อยตัวออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

โรม่า144

นิโคโล่ ซานิโอโล่ ได้ย้ายจากทีมอินเตอร์ มิลานมาร่วมทีมโรม่า เมื่อปี 2018 ด้วยเงื่อนไขการย้ายสลับตัวกับรัดย่า นาอิงโกลัน และทางทีมโรม่าจ่ายค่าตัวซานิโอโล่ ให้ทีมอินเตอร์เพิ่มอีกเป็นจำนวนเงิน 4.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 170 ล้านบาท  แต่หากทีมโรม่าจะปล่อยตัวซานิโอโล่ ในฤดูกาลหน้าคงต้องได้เงินค่าตัวไม่ต่ำกว่า 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,277 ล้านบาท

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ให้ท่านสามารถเล่นพนันได้แบบสบายใจไม่เครียด