แมนฯ ยูไนเต็ดปล่อย เทเด้น เมนจี้ ให้เบอร์มิ่งแฮมยืมตัวจนจบฤดูกาล

ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ปล่อยตัว เทเด้น เมนจี้ กองหลังดาวรุ่งวัย 19 ปีไปร่วมทีมเบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ เมื่อวันอังคารที่ 4 มกราคม 2022 ที่ผานมา โดยทำสัญญายืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้ เพื่อให้เมนจี้ได้รับโอกาสลงสนามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ก่อนที่จะดึงตัวกลับมาสู่ทีมแมนฯยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้า

เก็บประสบการณ์! แมนฯ ยูไนเต็ด ส่ง เมนจี้ ให้เบอร์มิ่งแฮมยืมตัวไปเล่น

แมนฯ ยูไนเต็ด122

เทเด้น เมนจี้ กองหลังดาวรุ่งของทีม แมนฯยูไนเต็ดได้ถูกปล่อยให้ทีม เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ทีมในศึกฟุตบอลเดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้ โดยทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ดหวังที่จะให้ เมนจี้ ได้รับโอกาสลงสนามเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ก่อนที่จะดึงตัวกลับมาสู่ทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า  

แมนฯ ยูไนเต็ด133

เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แมนฯยูไนเต็ด ได้ปล่อยตัว เมนจี้ ให้กับทีม”แกะเขาเหล็ก” ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ทีมในเดอะแชมเปี้ยนชิพเช่นกันซึ่งมี เวย์น รูนี่ย์ อดีตกองหน้าของทีมแมนฯยูไนเต็ดได้ยืมตัวไปเล่นให้ 1 ฤดูกาลและทำผลงานได้ดีจนทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ดึงตัวกลับมาร่วมทีมเมื่อช่วงฤดูกาลนี้ แต่ เมนจี้ ได้ลงเล่นให้กับทีมแมนฯยูไนเต็ดไปแค่ 2 นัดเท่านั้น  ทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดได้ตัดสินใจปล่อยตัว เมนจี้ ให้กับทีมเบอร์มิ่งแฮมยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้ เพื่อให้เมนจี้ได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้น โดยเมนจี้ยังมีสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดถึงปี 2024 และสามารถขยายสัญญาเพิ่มได้หากทำผลงานได้ ซึ่งแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ต้องการปล่อยตัวเมนจี้ออกจากทีมและหวังจะดึงกลับมาช่วยทีมต่อไปในอนาคต ก่อนหน้านี้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ส่งตัว ทาฮิธ ชอง ปีกดาวรุ่งของทีมไปร่วมทีมเบอร์มิ่งแฮมแบบยืมตัวเช่นกัน แต่ชองได้รับบาดเจ็บทำให้ถูกส่งกลับมารักษาตัวกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด144

เทเด้น เมนจี้ กองหลังดาวรุ่งทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเป็นกองหลังที่ได้รับการจับตามองว่าจะขึ้นมาเป็นกำลังในทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและทีมชาติอังกฤษ โดยติดทีมชาติอังกฤษมาตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี จนถึงรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีรายได้มีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูงและคุ้มค่า