อดีตกองหน้าชื่อดังของผีแดงขอยืนยันการมาของ โรนัลโด้ ทำให้ บรูโน่ ฟอร์มตกลงจนน่าใจหาย

ย้อนกลับไปในช่วงปลายปี 2019 ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์อดีตนักเตะสมญาเพชฌฆาตหน้าทารก ผลงานการแข่งขันตกต่ำลงเป็นอย่างมากจนน่าใจหาย ผู้จัดการทีมก็เกือบจะถูกปลดไปตั้งแต่ช่วงเวลานั้น แต่ผู้ที่เข้ามาช่วยกู้สถานการณ์ยื้อให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อยู่คุมทีมมานานนั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดส สุดยอดนักเตะกองกลางชื่อดังชาวโปรตุเกสที่ผีแดงดึงตัวมาจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอน ซึ่งเขามาได้ด้วยฟอร์มการเล่นระดับเทพพร้อมกับการกระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีมกลับมาในเกมการแข่งขันอีกครั้งจนช่วยให้ทีมคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จ

บรูโน่กับผลงาน ผีแดง ที่แย่งลง

บรูโน่ โรนัลโด้222

ซึ่งพอมาในฤดูกาล 2020-2021 บรูโน่ ก็ยังคงถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของทีม ผีแดง เช่นเดิม แถมยังสามารถเล่นเข้าคู่กับ พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชื่อดังได้อย่างดี อีกทั้งยังเล่นประสานงานกับกองหน้าของทีมอย่างมาคัส แรชฟอร์ด และ เอดิสัน คาวานี่ ได้เป็นอย่างดี จงช่วยให้ทีมคว้า 2 ของตารางคะแนนมาได้สำเร็จ หากแต่พอมาในฤดูกาลปัจจุบันผลการแข่งขันของทีมผีแดงทั้งที่ได้ตัวทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้

บรูโน่ โรนัลโด้233

กองหน้าชื่อดังระดับโลกกลับมาทีมอีกครั้ง เจดอน ซานโช่ นักเตะดาวรุ่งพุ่งแรง และ ราฟาแอล วาราน กองหลังมากฝีมือมาได้ แต่ผลงานกลับแย่กว่าเดิมจน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนสั่งปลดไปแล้ว ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า แอนดี้ โคล อดีตกองหน้าชื่อดังของผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นว่า

บรูโน่ โรนัลโด้244

ตนเองได้ติดตามบรูโน่มาตลอดจะพบว่าการเล่นของเขาไม่เป็นตัวของตัวเองเลยเมื่อเทียบกับในฤดูกาลก่อนหน้าที่เล่นได้ดีมากแท้ ๆ นับแต่ โรนัลโด้กลับมาเขาก็ดูไม่เป็นตัวของตัวเองเลย ไม่ควรเป็นเช่นนั้นเพราะตคัวสเขาและ โรนัลโด้ ต่างก็เป็นนักเตะระดับชั้นยอดไม่ควรไปห่วงว่าในทีมจะมี โรนัลโด้ อยู่หรือไม่

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ หากได้ลองเล่นจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน