ปัญหาหลักของผลงานทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปัจจุบันกับการที่ สโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการแต่งตั้งผู้จัดการทีมชั่วคราวคนใหม่เป็น ราล์ฟ รังนิก ซึ่งถูกคาดหวังว่าจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผลงานและสภาพทีมให้ดีขึ้น แต่ถ้าหากเราดูจากผลงานที่ออกมานั้น กลับเป็นสิ่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะยังไม่ได้แก้ปัญหาให้ถูกจุดที่สุด ถ้าหากเราดูจากผลงานที่เป็นผลงานที่ ราล์ฟ รังนิก ได้สร้างขึ้นให้เห็น และเห็นผลได้ชัดที่สุด ก็คงต้องยกให้กับเกมนัดแรกในการคุมทีมของเขา แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ต้องบอกว่าผลงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นรูปเกมและฟอร์มการเล่นของนักเตะ กลับมาเหมือนในยุคที่ผู้จัดการคนเก่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นผู้จัดการทีมอยู่

และถ้าหากเราจะมองการตามความเป็นจริงนั้น ก็คงจะต้องบอกว่าการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีผลงานที่ย่ำแย่ไม่ประสบความสำเร็จหลังจากที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ลาออกจากทีมไป ก็คือปัญหาในเรื่องของตัวผู้เล่น โดยเฉพาะปัญหาของผลงานผู้เล่นของแต่ละคนในทีมเวลานี้เรียกได้ว่ามีฟอร์มการเล่นที่ขาดแรงจูงใจเป็นอย่างมาก โดยที่ปัญหานี้มันเป็นสิ่งที่สะสมมานานแม้ว่าสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำการเปลี่ยนผู้จัดการทีมมาแล้วกี่คน แต่ก็ยังต้องบอกว่าพวกเขานั้น ก็ไม่สามารถที่จะแก้ปัญหา และช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาสร้างผลงานได้ดี หรือกลับมาคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้เลย

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จำเป็นต้องแก้ไขขั้นเด็ดขาด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด33

ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันเป็นปัญหาที่ไม่ว่าผู้จัดการทีมคนไหนเข้ามาทำงาน จะเก๋าหรือเก่งแค่ไหนก็ต่างที่จะต้องเผชิญ  เพราะเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่ามันเป็นสิ่งที่ชัดเจนเลยว่า การที่ผู้เล่นของทีมต่างสร้างปัญหาขึ้น ไม่ยอมรับในแบบแผนของการเล่นของผู้จัดการทีม ก็ส่งผลชัดเจนว่าความต้องการนจะออกมาสวนทางกับความเป็นจริงเสมอ และส่งผลชัดเจนให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่สามารถทำผลงานออกมาให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด22

เมื่อการที่ผู้สั่งการสั่งการลงไปแต่กลับกลายเป็นว่าผู้รับกลับมีความคิดที่ตรงข้าม จึงเป็นสิ่งที่ชัดเจนเป้นอย่างมากว่า มันมักจะถูกบิดเบือนในการทำผลงานออกมา และน่าจะเป็นสิ่งที่ ทั้ง ราล์ฟ รักนิก หรือ ผู้จัดการทีมในอนาคตคนต่อไปของทีม ที่จะเข้ามาคุมทีมถาวรจะต้องเจอ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด11

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้มันอาจจะต้องใช้วิธีแก้ปัญหาด้วยการล้างบาง บรรดานักเตะที่ก่อปัญหาให้เกิดขึ้น เหมือนอย่างที่ เซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน เคยทำมาแล้ว ในสมัยที่เข้ามาคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ท่านสามารถทำการเดิมพันทายผลได้ทันที