อันวาร์ เอล กาซี่ ย้ายเข้าขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน แบบยืมตัวฤดูกาล

สำหรับแฟนบอลทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ช่วยติดตามข่าวเป็นประจำก็น่าจะพบว่าทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ทำการเสริมทัพนักเตะไปแล้วหลายคนในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคมนี้ โดยสองคนแรกนั่นก็คือ วิตาลี ไมโคเลนโก้ และเนธาน แพตเตอร์สัน อันวาร์ เอล กาซี่ ที่ทางทีมเอฟเวอร์ตันได้ประกาศเปิดตัวพวกเขามาเล่นให้ทีมตนเองในเดือนมกราคมนี้ไปก่อนหน้านี้

เอฟเวอร์ตัน กับนักเตะคนใหม่

เนธาน แพตเตอร์สัน22

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่เอามาว่าทางทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน ได้ทําการดึงตัวนักเตะมาเสริมทัพทีมตนเองได้สำเร็จอีก 1 คน แล้ว นั่นก็คือ อันวาร์ เอล กาซี่ นักเตะในตำแหน่งปีกชาวเนเธอร์แลนด์ของทีมสิงห์ผงาด เอฟเวอร์ตัน โดยเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของทีมดังแห่งประเทศเนเธอร์แลนด์อาแจกซ์อัมสเตอร์ดัมในช่วงปี 2013 ซึ่งหลังจากเขามาอยู่ทีมฟุตบอลทีมนี้ได้แค่ปีเดียวในปี 2014 ก็ได้ขยับขึ้นไปเล่นกับทีมอาแจ็กซ์ชุดใหญ่ จากนั้นปี 2017 ก็ถูกดึงตัวอีกครั้งให้ย้ายข้ามฟากมายังลีกเอิงประเทศฝรั่งเศส เล่นให้กับทีมลีลล์

เนธาน แพตเตอร์สัน33

ซึ่งทีมแอสตันวิลล่าได้ยืมตัวเขาไปใช้งานในช่วงปี 2018 หลังจากผ่านไป 1 ปี ก็ติดใจและดึงตัวมาอยู่กับทีมถาวรในปี 2019 ก่อนที่ในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้ทีมเอฟเวอร์ตันจะไปทำการดึงตัวนักเตะชาวเนเธอร์แลนด์คนนี้ให้มาอยู่กับทีมตัวเองด้วยสัญญายืมตัวฤดูกาล นักเตะก็ได้กล่าวเปิดใจสรุปได้ว่าตนเองตื่นเต้นมากๆ เพราะทีมเอฟเวอร์ตันถือเป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ ซึ่งตนเองก็อดใจไม่ไหวที่จะได้เริ่มต้นกับเส้นทางนักเตะกับทีมฟุตบอลทีมนี้

เนธาน แพตเตอร์สัน44

ซึ่งตนต้องการแสดงให้เห็นถึงความสามารถในตนเองให้กับเพื่อนร่วมทีมและทีมฟุตบอลทีมนี้ได้เห็นโดยเร็วแน่นอน รวมทั้งกับแฟนบอลด้วย เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขาและตนเองขอสัญญาว่าพร้อมทำงานทุ่มเทอย่างหนักเพื่อทีม

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  รับประกันได้ทันทีว่าทำเงินได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน