กุนซือสิงโตน้ำเงินครามทำใจลูกทีมหมดแรงจนทำให้นกนางนวลตีเสมอได้ 

นักวาดเกมการแข่งขันฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษสนุกกันเลยทีเดียวเพราะนับได้ว่าเลยครึ่งฤดูกาลมาแล้ว  โดยหนึ่งในทีมที่ยังถือได้ว่าสามารถเกาะอยู่ในกลุ่มหัวตารางอย่างเหนียวแน่นมาหลายสัปดาห์แล้วนั่นก็คือทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี โดยพวกเขาแข่งขันไปแล้ว 23 นัดผลการแข่งขันชนะ 12 เสมอ 8 แพ้ 3 มีคะแนนรวม 44 คะแนน อยู่ในอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  ซึ่งเตรียมการแข่งขันนัดล่าสุดของสิงโตน้ำเงินครามนั่นก็คือการบุกไปเยือนบ้านของนกนางนวล ไบรท์ตัน โดยเกมการแข่งขันของทีมเชลซีสามารถนำไปก่อนในนาทีที่ 28 หากแต่มาถูกทีมเจ้าบ้านได้ตีเสมอได้ในนาทีที่ 60 ของการแข่งขัน 

ความเห็นกุนซือ สิงโตน้ำเงินคราม 

สิงโตน้ำเงินคราม222

ซึ่งภายหลังจากเกมการแข่งขันนัดล่าสุดที่กล่าวมา โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม สิงโตน้ำเงินคราม คนปัจจุบันได้ออกมาให้ความเห็นหลังเกมการแข่งขันสรุปได้ว่า ตนมองแล้วก็ทราบเลยว่าทีมฟุตบอลของเราดูออนไลน์เป็นอย่างมากและเราก็รู้ดีว่าทีมฝั่งตรงข้ามนั้นเตรียมตัวมาอย่างดีอีกทั้งมีเวลาเตรียมพร้อมในเกมการแข่งขันนัดนี้มากกว่าซึ่งคุณสามารถเห็นได้เลยว่าหลังจบเกมการแข่งขันทีมฝั่งตรงข้ามฉลองอย่างมีความสุขเหมือนกับพวกเขาได้รับชัยชนะซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราต้องยอมรับและเชิญมันให้ได้เพราะเราได้พยายามทุกอย่างแล้วแต่แฟนบอลก็น่าจะทราบได้ว่าทีมของเรานั้นอ่อนล้าทั้งกายและใจอย่างมาก เป็นผลมาจากเกมการแข่งขันที่ลูกทีมของเราไ

สิงโตน้ำเงินคราม333

ด้รับติดต่อกันและเราจะเป็นต้องได้พักบ้างเพื่อให้นักเตะได้มีเวลาพักและผ่อนคลายโดยไม่มีทางเลือกเป็นอย่างอื่น อีกครั้งเมื่อดูจากรูปเกมที่ผ่านมาจะพบได้เลยว่าเราไม่เคยพบเห็นทีมไหนเลยที่สามารถครองเกมการแข่งขันได้เหนือกว่าทีมนกนางนวลตลอด 90 นาทีได้เพราะทีมของเขาก็ไม่ธรรมดาเล่นได้อย่างกล้าหาญบุกตะลุยเข้ามาสร้างโอกาสในการยิงประตูของเรา ได้เหนือกว่าทีมนกนางนวลตลอด 90 นาทีได้

สิงโตน้ำเงินคราม444

เพราะทีมของเขาก็ไม่ธรรมดาเล่นได้อย่างกล้าหาญบุกตะลุยเข้ามาสร้างโอกาสในการยิงประตูของเราแน่นอนว่าหากว่าในนัดนี้เราสามารถยิงได้อีกสักประตูเราก็จะสามารถคว้าชัยชนะไว้ได้แต่มันก็ไม่สมควรจะไปต่อว่านักเตะของเราเลย 

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์   ที่ให้ผลกำไรสูงมากยิ่งขึ้น