ถ้างานดีต้องเอาไว้ แอสตันวิลล่า ประกาศต่อสัญญา เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ  เรียบร้อย

แต่สำหรับเกมการแข่งขันที่เรียกกันว่าฟุตบอลตำแหน่งทุกตำแหน่งเรียกได้ว่าสำคัญกันหมด โดยหนึ่งในตำแหน่งที่สำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือตำแหน่งผู้รักษาประตู โดยย้อนกลับไปในฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เกิดปัญหาขึ้นเมื่อผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่ง แบรน เลโน่ เกิดอาการบาดเจ็บในระหว่างเกมการแข่งขันจนต้องพักรักษาตัวยาวเปิดโอกาสให้ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ที่นั่งรอโอกาสอยู่นานได้ลงไปโชว์ฝีมือเซฟประตูช่วยทีมปืนใหญ่คว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาลดังกล่าวได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่า เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ จะโชว์ฟอร์มการป้องกันประตูระดับเทพออกมาให้เห็นแต่ปืนใหญ่ก็ยังยืนยันจะใช้ผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งเป็นคนเดิมในฤดูกาลต่อไปทำให้นักเตะตัดสินใจย้ายไปอยู่กับแอสตันวิลล่าในซัมเมอร์ 2020 แทน

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ต่อสัญญาแล้ว

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ22

โดยก็ดูเหมือนว่า เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ถ้าจะไปด้วยกันได้ดีกับทีมฟุตบอลแอสตันวิลล่า และสามารถโชว์ฝีมือป้องกันประตูให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ได้อย่างดีเยี่ยมพาทีมจบฤดูกาล 2019-2020 ด้วยอันดับ 11 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ส่วนฤดูกาล 2020-2021 พาทีมจบที่อันดับ 13 แต่แม้ว่าในรายการแข่งขันฟุตบอลอาชีพจะยังไม่มีหวังกับทีมฟุตบอลทีมนี้ อย่างไรก็ตามใน ปี 2021 ที่ผ่านมาเค้ากลับประสบความสำเร็จกับทีมชาติอาร์เจนตินาด้วยการช่วยพาทีมคว้าแชมป์โคปาอเมริกาปี 2021 ได้สำเร็จ

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ33

และล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าภายหลังที่นักเตะคนนี้ทำผลงานอันดีเยี่ยมทั้งกับทีมฟุตบอลอาชีพและทีมชาติอาร์เจนตินามันจึงทำให้ตัวนักเตะตกเป็นข่าวลือกับทีมฟุตบอลหลายทีมโดยเฉพาะแตนอาละวาด วัตฟอร์ด และขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด  และให้ความสนใจจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีมกัน มันทำให้ทีมสิงห์ผงาดใจเย็นอยู่ไม่ไหวจึงได้ตัดสินใจยื่นขอเสนอขอขยายสัญญาระหว่าง

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ444

นักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูชาวอาร์เจนตินาคนนี้กับทีมของตนเอง โดยย้อนไปจากเดิมมากครั้งที่ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ เค้าย้ายมาจากทีมปืนใหญ่ครั้งแรกในซัมเมอร์ 2020 ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 20 ล้านปอนด์ ได้ทำสัญญาเอาไว้ยาวจนถึงปี 2025 ได้มีการเซ็นสัญญาฉบับใหม่โดยคราวนี้สัญญาจะยาวไปจนถึงปี 2027 เลยทีเดียว

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ได้รับเงินตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่าตามจำนวนเงิน