กุนซือผีแดงยืนยัน ฟานเดเบค นั้นเก่ง แค่ทีมเราดันนักเตะแยะไป

          อย่างที่แฟนบอลวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และโดยเฉพาะผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะทราบกันไปแล้วว่า ดอนนี่ ฟานเดอเบค นักเตะกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ของทีม ย้ายไปอยู่กับทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน ในตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 ไม่นานมานี้ โดยเขาย้ายมาจากทีมอาแจกซ์อัมเตอร์ดัมในซัมเมอร์ 2020 ในราคาค่าตัวที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์ หากแต่ทั้งที่ในตอนแรกที่เขาย้ายเข้ามา โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็ลองใช้งานเขาพักหนึ่งแต่ก็กลับดูไม่มีความสุขกับนักเตะคนนี้เท่าไหร่ และลดความสำคัญเขาลงมาเป้นแค่นักเตะตัวสำรองของทีม แม้แต่บางนัดการแข่งขันที่ ฟานเดอเบค ที่ได้มีโอกาสนั่งรอในเก้าอี้ตัวสำรองก็ได้แต่รอเท่านั้นไม่ได้ลงแข่ง

ฟานเดอเบค จะไปได้ดีแน่

ฟานเดเบค33

          ในตอนแรกที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนปลดไป และทีมให้ ราล์ฟ รังนิก เข้ามาคุมทีมแทน ทำให้ ฟานเดอเบค และนักเตะหลายคนของผีแดงที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงแข่งรอดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนไหม แต่แล้วกุนซือคนใหม่ก็ไม่ค่อยใช้งานเขาเหมือนเดิม จน ฟานเดอเบค ตัดสินใจย้ายไปอยุ่เอฟเวอร์ตันแบบที่เราทราบกัน โดยมีข่าวใหม่ออกมาจากผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงสรุปได้ว่า คำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า ฟานเดอเบค

ฟานเดเบค22

ไม่ดีพอนั้นควรจะจบได้แล้ว เหตุผลที่เขาไม่ค่อยได้ลงแข่งก็เพราะทีมของเรามีนักเตะในตำแหน่งนี้ที่เก่ง ๆ 2-3 คน อยู่แล้ว ทำให้ ฟานเดอเบค ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงแข่งมากนัก

ฟานเดเบค11

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาเป้นนักเตะที่ไม่มีดีมากพอในพรีเมียร์ลีกแต่อย่างใด  ตนเองนั้นมั่นใจมากว่าหากว่านักเตะคนนี้ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากขึ้นกว่านี้ เขาจะสามารถแสดงคุณภาพในฐานะสุดยอดนักเตะมากขึ้น เขานั้นเป้นนักเตะที่แสนยอดเยี่ยมและในช่วงที่ตนคุมทีมผีแดงที่ผ่านมา ตนเองก็ทราบว่าเขาเป็นนักเตะที่เงกาจอีกคนหนึ่ง

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีรายได้มีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูงและคุ้มค่า