แตนอาละวาด วัตฟอร์ด เลือกแล้วดึงตัว รอย ฮ็อดจ์สัน มาคุมทีม 

สำหรับผู้ที่ติดตามในการแข่งขันฟุตบอลยุโรปและโดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษน่าจะคุ้นชื่อกันดีสำหรับทีมฟุตบอลแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ซึ่งก่อตั้งมายาวนาตั้งแต่ปี 1881 อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ทีมฟุตบอลดังกล่าวผลงานการแข่งขันไม่ค่อยจะคงเส้นคงวาสักเท่าไรเลื่อนชั้นขึ้นลงระหว่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับรายการแข่งขันแชมปฺเปี้ยนส์ชิพหรือลีกล่างบ่อยครั้ง โดยย้อนกลับไปในฤดูกาล 2019-2020 ทีมวัตฟอร์ดจบการแข่งขันด้วยอันดับ 19 ของตารางคะแนนทำให้ร่วงตกชั้นไปอย่างน่าเสียดาย โชคดีที่ในฤดูกาล 2020-2021 ทีมฟุตบอลดังกล่าวก็สามารถคว้าอันดับ 2 ของรายการแชมปฺเปี้ยนส์ชิพได้สำเร็จแล้วเพื่อนชัดกับขึ้นมาแข่งขันในฤดูกาล 2021-2022 ในปัจจุบัน 

ทีม วัตฟอร์ด เลือกรอย ฮ็อดจ์สัน

วัตฟอร์ด22

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าเสียดายที่แม้ว่าฤดูกาลปัจจุบันทีม วัตฟอร์ด จะสามารถกลับขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จก็ตาม  แต่ปัญหาก็คือผลการแข่งขันโดยรวมก็ยังไม่สามารถสู้ทีมฟุตบอลอื่นได้ในปัจจุบันแข่งขันไปแล้ว 20 นัด มีคะแนนเพียง 14 คะแนน เท่านั้น จากการชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ไป 14 นัด รั้งอยู่ในอันดับ 9 ของตารางคะแนนในเวลานี้ ซึ่ง 5 นัดการแข่งขันหลังสุดพวกเขาเสมอเพียงนัดนอกนั้นแพ้ 4 นัด

วัตฟอร์ด33

ด้วยกันโดยนัดล่าสุดเป็นการเปิดบ้านรับการมาเยือนนกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริชซิตี้ ก่อนจะถูกทีมผู้มาเยือนถล่มยับ 0-3 ประตู  ที่แน่นอนว่าผลการแข่งขันแย่ขนาดนี้ฝ่ายบริหารที่ไม่อยากตกชั้นไปอีกรอบจึงต้องดิ้นรนโดยได้ทำการประกาศสั่งปลด เคลาดิโอ รานิเอรี่ พ้นจากการเป็นผู้จัดการทีมไปเป็นที่เรียบร้อยและอยู่ในระหว่างมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ ทั้งนี้ตามข่าวบอกว่า วัตฟอร์ดได้พิจารณาแล้วพวกเขากำลังจะทำการดึงตัว รอย ฮ็อดจ์สัน

วัตฟอร์ด444

เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมเพื่อกู้วิกฤตของทีมต่อไปแถมยังบอกอีกว่าการเจรจาเป็นไปด้วยดีเพราะตัวผู้จัดการทีมที่ว่างงานอยู่พักใหญ่หลังจากประกาศตำราการคุมทีมคริสตัลพาเลซได้ทำการขับรถเข้ามาพูดคุยกับฝ่ายบริหารของทีมฟุตบอลทีมนี้แล้วเหลือเพียงการจัดการด้านเอกสารอีกสักหน่อยให้เรียบร้อยก็จะสามารถเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา