บอร์กโดซ์ขอยืมตัว มินเกซ่า กองหลังบาร์เซโลน่ามาช่วยทีมหนีตกชั้น

ทีมชิรงแดงส์ เด บอร์กโดซ์ ทีมท้ายตารางของฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศสให้ความสนใจที่จะขอยืมตัว ออสการ์ มินเกซ่า กองหลังตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่า เพื่อช่วยเกมรับของทีมบอร์กโดซ์ในการลุ้นหนีตกชั้นในฤดูกาลนี้

บอร์กโดซ์ ติดต่อบาร์เซโลน่าขอยืมตัว มินเกซ่า ช่วยทีมหนีตกชั้นในฤดูกาลนี้

บอร์กโดซ์122

มาร์ก้า  สื่อของสเปน ได้รายงานว่า ทีมชิรงแดงส์ เด บอร์กโดซ์ ทีมในฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศสได้ทำการติดต่อกับทีมบาร์เซโลน่าเพื่อขอยืมตัว ออสการ์ มินเกซ่า กองหลังดาวรุ่งชาวสเปนวัย 22 ปีของทีมบาร์เซโลน่า ไปเสริมเกมรับของทีมบอร์กโดซ์เพื่อลุ้นหนีตกชั้นในฤดูกาลนี้ เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์ของทีมอยู่อันดับที่ 17 มีคะแนนอยู่เหนือโซนตกชั้นใน 3 อันดับท้ายแต้มเดียวเท่านั้น

บอร์กโดซ์133

โดยวลาดิเมียร์ เพ็ทโควิช กุนซือของทีมบอร์กโดซ์ที่ส่อจะโดนปลดออกจากตำแหน่งได้เร่งที่หานักเตะใหม่เข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้ ซึ่งเล็งผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเพื่อช่วยแก้ปัญหาเกมรับของทีมที่โดนถล่มตาข่ายไปแล้ว 53 ลูกจาก 22 นัด ทำให้ทีมบอร์กโดซ์เป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในลีกเอิง โดยเล็งไปที่ ออสการ์ มินเกซ่า กองหลังดาวรุ่งชาวสเปนที่ต้องตกเป็นตัวสำรองทีมบาร์เซโลน่า นับตั้งแต่ชาบี เอร์นานเดซเข้ามาคุมทีมแทนกุนซือโรนัลด์ คูมันที่ถูกปลดไป ซึ่งก่อนหน้านี้มินเกซ่าเป็นกองหลังตัวหลักของทีมในยุคของโรนัลด์ คูมัน ทำให้ทีมบอร์กโดซ์ติดต่อขอยืมตัวมินเกซ่าไปร่วมทีมและตอนนี้ยังอยู่ในการพิจารณา

บอร์กโดซ์1444

วลาดิเมียร์ เพ็ทโควิช กุนซือของทีมบอร์กโดซ์สนใจในตัวของ ออสการ์ มินเกซ่า กองหลังวัย 22 ปีของทีมบาร์เซโลน่า เนื่องจากเล่นได้ทั้งแบ็คขวาและกองหลังตัวกลาง และยังมีความแข็งแกร่ง หนุ่มแน่นที่จะเข้ามาทดแทน โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ กองหลังกัปตันทีมจอมเก๋าวัย 36 ปีของทีมบอร์กโดซ์ที่เริ่มโรยราและฟอร์มตกจนโดนดร็อปไปจากทีม

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองได้เป็นอย่างดี