ยูเวนตุส ทีมจอมฉก ผู้เล่นจาก ฟิออเรนติน่า

                สโมสร ยูเวนตุส ถือเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี พวกเขาเป็นสโมสรที่มีนักฟุตบอลอยากย้ายไปเล่นมากมาย ส่งผลให้สร้างความได้เปรียบที่จะทำให้การซื้อตัวผู้เล่นเข้าทีมนั้นทำได้ง่ายกว่าสโมสรอื่นๆ และสโมสรที่เป็นรองก็ไม่วายที่จะถูก ยูเวนตุส ฉกตัวนักเตะของทีมไปร่วมทีม ซึ่งรายล่าสุดนั่นก็คือ ดูซาน วลาโฮวิข กองหน้าดาวรุ่งของทีมวัย 21 ปี ชาวเซอร์เบีย ที่โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ ฟิออเรนติน่า และ ยูเวนตุส ก็ไม่รอช้าคว้าตัวไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงเปิดตลาดล่าสุด

แะก็ยังมีอีกหลายคนที่ ยู เวนตุส มาพรากไปจาก ฟอออเรนติน่า ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันกับนักเตะที่สโมสร ยูเวนตุส มาเอาตัวไปจาก ฟิออเรนติน่า ก็เรียกได้ว่ามีอยู่หลายคนเลยทีเดียว และก็เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนฟุตบอลของ สโมสร ฟิออเรนติน่า นั้นดูจะจงเกลียดจงชังสโมสร ยูเวนตุส เข้าไส้เป็นอย่างมาก แต่มันก็ต้องเป็นวัฏจักรของวงการกีฬาฟุตบอล เมื่อคำว่าปลาใหญ่กินปลาเล็กนั้นยังใช้ได้เสมอ 

นักฟุตบอลจาก ฟิออเรนติน่า ที่ย้ายไปเล่นกับ ยูเวนตุส

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี22

เฟเดริโก เคียซ่า สำหรับเขาผู้นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นดาวรุ่งที่ฟอร์มยอดเยี่ยมมาก กำลังโด่งดังขึ้นมาและสโมสร ยูเวนตุส นั้นยืมตัวเข้ามาร่วมทีมตั้งแต่ฤดู 2020/21 แล้ว ปัจจุบันนั้นก็ยังคงเป็นผู้เล่นของสโมสร ยูเวนตุส ในฐานะตัวยืมซึ่งคาดว่าสโมสรจะทำการซื้อขาดในฤดูกาลหน้า ซึ่งก็ต้องบอกว่า เฟเดริโก้ เคียซ่า นั้นเป็นนักเตะที่เติบโตมากับ ฟีออเรนตีนาข นานแท้ เล่นมาตั้งแต่ในชุดเยาวชนจนก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี333

โรแบร์โต้บาจโจ้ สำหรับคนนี้ก็ต้องยกให้เป็นผู้ที่สร้างความบาดหมางให้กับสองสโมสรเลยทีเดียว ซึ่ง ฟีออเรนตีนา นั้นซื้อ บาจโจ มาในช่วงที่กำลังเป็นดาวรุ่งจากสโมสรในระดับดิวิชั่น 3 แต่ก็ด้วยการที่สโมสรไม่ประสบความสำเร็จเลยส่งผลทำให้ ยูเวนตุส มีความได้เปรียบในการซื้อ บาจโจ้ มาร่วมทีม

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี444

แต่หลังจากนั้นมันก็กลายเป็นการจราจรเกิดขึ้น เมื่อแฟนบอล ฟิออเรนติน่า ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งที่ ยูเวนตุส มาเอานักเตะที่เป็นที่รักของพวกเขาไป แต่ บาจโจ เองก็ยังโดนประณามและก่นด่าตามหลัง จากแฟนบอล ฟิออเรนติน่า เช่นกัน 

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ท่านสามารถทำการเดิมพันทายผลได้ทันที