เวสต์บรอมวิชเตรียมตั้ง สตีฟ บรูซ คุมทีมแทนอิสมาแอลที่ถูกปลด

หลังจากที่ทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ประกาศปลด วาเลเรียง อิสมาแอล ออกจากตำแหน่งกุนซือไปเมื่อวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ล่าสุดทีมเวสต์บรอมวิช ได้เตรียมแต่งตั้ง สตีฟ บรูซ อดีตกุนซือของทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดเข้ามาคุมทีมแทนในสุดสัปดาห์นี้

ตกงานไม่นาน! สตีฟ บรูซ เตรียมรับงานคุมทีม เวสต์บรอมวิช แทนอิสมาแอล

เวสต์บรอมวิช222

ทีม”เดอะแบ็กกี้ส์” เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยน ทีมในลีกเดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้ประกาศปลด วาเลเรียง อิสมาแอล กุนซือชาวฝรั่งเศสออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังคุมทีมเวสต์บรอมวิช ทำผลงานที่ย่ำแย่ในช่วง 7 นัดหลังสุด โดยเก็บชัยชนะได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น เป็นการเสมอ 2 และแพ้ถึง 4 นัด ทำให้ทีมหล่นไปอยู่อันดับที่ 5  ตามห่างอันดับที่ 2 ซึ่งเป็นพื้นที่เลื่อนชั้นขึ้นพรีเมียร์ลีกถึง 8 แต้ม

เวสต์บรอมวิช333

ทำให้ผู้บริหารได้สั่งปลดกุนซือ อิสมาแอลออกจากทีม และเตรียมที่จะแต่งตั้ง สตีฟ บรูซ กุนซือชาวอังกฤษวัย 61 ปีซึ่งเพิ่งจะโดนปลดจากการเป็นกุนซือของทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เมื่อเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา แต่ สตีฟ บรูซ เป็นกุนซือที่มีประสบการณ์สูงโดยเฉพาะการพาทีมจากลีกเดอะแชมเปี้ยนชิพเลื่อนชั้นไปเล่นในลีกสูงสุดในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่งสตีฟ บรูซ เคยนำทีมเบอร์มิงแฮม กับทีมฮัลล์ ได้เลื่อนชั้นมาแล้ว และปัจจุบัน สตีฟ บรูซ ยังว่างงานหลังจากแยกทางกับทีมนิวคาสเซิ่ล โดยสื่อของอังกฤษได้เปิดเผยว่า ผู้บริหารของทีมเวสต์บรอมวิชได้ติดต่อไปทางสตีฟ บรูซแล้ว เหลือแค่ตกลงทำสัญญากันเท่านั้น และสื่อคาดว่าจะเวสต์บรอมวิชจะแต่งตั้ง สตีฟ บรูซ เข้ามาคุมทีมภายในสุดสัปดาห์นี้

เวสต์บรอมวิช444

สตีฟ บรูซ ว่าที่กุนซือคนใหม่ของทีม”เดอะแบ็กกี้ส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เตรียมที่จะเข้ามารับงานคุมทีมต่อจากุนซือวาเลเรียง อิสมาแอล โดยคาดว่าจะมาคุมทีมในวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 นี้ เพื่อจะประเดิมคุมทีมเวสต์บรอมวิช ในนัดที่จะพบกับทีม”ดาบคู่” เชฟฯ ยูไนเต็ดในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  รับประกันได้ทันทีว่าทำเงินได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน