สุดยอดนักฟุตบอลหน้าหล่อและฝีเท้ายังเทพอีกต่างหาก

ถ้าหากจะพูดถึง นักฟุตบอล นอกจากจะมีในเรื่องของฝีเท้าที่ดี ที่จะทำให้พวกเขานั้นได้รับความสนใจแล้ว ถ้าหากจะพูดถึงในเรื่องของรูปลักษณ์และหน้าตานั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งประกอบที่สามารถช่วยทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นโด่งดังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นโอกาสและความน่าสนใจถึง 2 เท่า ที่ส่งผลทำให้นักฟุตบอลนั้นได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้น และวันนี้เราจะมาดูสุดยอดนักฟุตบอลหน้าหล่อและฝีเท้าก็ยังประเทศอีกด้วยจะมีใครบ้างก็มาดูกันได้เลย

3 อันดับ สุดยอด นักฟุตบอล หน้าหล่อที่ฝีเท้าอย่างเทพ

นักฟุตบอล222

เซอร์จิโอ รามอส เขาคือผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่ถูกยกย่องมากที่สุดในยุคนี้ แม้ว่าปัจจุบันนั้นเขาจะไม่ค่อยได้ลงสนาม อันเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บรบกวน แต่ก็ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้เขาถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญช่วยให้ เรอัล มาดริด นั้นประสบความสำเร็จมากมาย ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ก็ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บเรื้อรัง ทำให้ไม่ค่อยจะได้ลงสนาม แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องฝีเท้าและรูปร่างหน้าตาของเขานั้นก็เรียกได้ว่าโดดเด่นที่สุดในยุคนี้ ด้วยความเท่ห์ของเขาทำให้เป็นที่ดึงดูดของแฟนฟุตบอล รวมไปถึงความสามารถที่โดดเด่นของเขาทำให้ได้รับการยอมรับในระดับโลก

นักฟุตบอล333

เนย์มาร์ ถ้าหากจะพูดถึง นักฟุตบอล ที่ร่ำรวยที่สุดติดอันดับต้นๆในโลก ยุคปัจจุบัน ก็ต้องยกให้กับเขาผู้นี้เลย กับค่าตัวที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จ่ายให้ บาร์เซโลน่า เป็นสถิตินักฟุตบอลค่าตัวแพงที่สุดในโลก ยังคงอยู่และด้วยสไตล์การใช้ชีวิตของเขาทั้งเรื่องของรูปลักษณ์หน้าตาที่ดึงดูดจากบรรดาแฟนบอลทั่วโลก และทักษะความสามารถที่เทพแบบหาตัวจับยาก ทำให้เขาเป็นคนที่มีจุดขายมากมายหลายอย่างแน่นอนว่ามันทำให้เขาร่ำรวยมากอีกด้วย

นักฟุตบอล444

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลที่ถูกยกย่องว่าเก่งที่สุดในโลกในยุคปัจจุบัน สถิติต่างๆที่เขาสร้างไว้มันยากที่จะมีใครมาทำลายได้ลง รวมไปถึงถ้าหากจะพูดถึงนักฟุตบอลที่รวยที่สุดในโลก ก็ต้องยกให้กับเขาเลย ที่สำคัญในเรื่องของรูปร่างหน้าตา การดูแลรักษาหุ่นของเขานั้น ยังเข้าขั้นสุดยอดอีกด้วย สิ่งนี้นี่เองทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังมาก และ ล่าสุดนั้นก็เพิ่งถูกจัดอันดับให้เป็นผู้ที่มีคนติดตามใน Instagram มากที่สุดในโลกนั่นก็คือ 400 ล้านคน 

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ได้รับเงินตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่าตามจำนวนเงิน