ผู้เล่นตัวรุก 3ประสานที่ถูกยกย่องกว่าดีที่สุดในโลก

ถ้าหากสโมสรฟุตบอลไหนที่มีผู้เล่นตัวรุก 3 ประสานก็เหมือนทีมนั้นจะได้เปรียบในเรื่องของเกมรุก ถ้าหากว่ามีผู้เล่นที่เล่นเข้าขากันเป็นอย่างดี ก็ยิ่งอันตรายและน่ากลัวเข้าไปใหญ่ ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูบรรดาผู้เล่นตัวรุก 3ประสาน ที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดในโลกในช่วงที่ผ่านมา ว่าจะมี 3 คนไหนบ้างทั้งของสโมสรและทีมชาติ จะมีใครบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

3ประสาน แนวรุกที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดในโลก 

3ประสาน222

เรอัล มาดริด ซึ่งมี 3 ประสาน แนวรุกที่ประกอบไปด้วย แกเร็ธ เบล,คาริม เบ็นเซม่า และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พวกเขานั้นถือเป็นผู้เล่นระดับเวิลด์คลาสฝีเท้าระดับโลกที่หาตัวจับยาก และประสบความสำเร็จมากในการลงเล่นให้กับสโมสรราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งสร้างความอันตรายทุกนาทีให้กับฝั่งตรงข้าม รวมไปถึงการประสบความสำเร็จมากมายในการที่พวกเขาคว้าแชมป์มาครองได้หลายรายการ โดยเฉพาะรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เคยคว้ามาแล้วถึง 3 สมัยติดต่อ กันในยุคที่พวกเขาทั้งสามคนได้ลงเล่นด้วยกัน และแต่ละคนนั้นก็มีส่วนในการพาทีมเก็บชัยชนะได้จนก้าวไปสู่การเป็นแชมป์

3ประสาน333

3 ประสาน MSN ของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งประกอบไปด้วย M คือ เมสซี่ หรือ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจน s คือ ซัวเรซ หรือ หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าชาวอุรุกวัย และ n คือ เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิล ซึ่งช่วงเวลานั้นก็ต้องบอกว่า บาร์เซโลน่า ไร้เทียมทาน และเป็นทีมที่มีเกมรุกที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ด้วยการประสานงานของทั้ง 3 คนที่เข้าขาเล่นกันได้เป็นอย่างดี ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์กับ บาร์เซโลน่า มากมายรวมไปถึงรางวัลส่วนตัวต่างๆที่ทั้ง 3 คนนั้น เอื้อต่อการเล่นให้กันและกัน

3ประสาน444

3 ประสานในนามทีมชาติบราซิล หรือ เรียกกันว่ายุค 3r ซึ่งประกอบไปด้วย โรนัลโด หรือที่เราคุ้นเคยกันว่าโรนัลโด้ อานาย อาที่ 2 โรนัลดินโญ่ กองหน้าลีลา แซมบ้าขนานแท้และ อา ที่ 3 ริวัลโด้ สุดยอดนักเตะที่ใช้เท้าซ้ายดีที่สุดในโลกในช่วงเวลานั้น ทั้งสามคนนั้นเป็นตัวรุกของทีมชาติบราซิล ที่เรียกว่ากองหลังแต่ละทีมนั้นไม่อยากจะเจอเลยและความสำเร็จของพวกนั้น พวกเขาก็พิสูจน์ได้จากการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกใน ปี 2002 ซึ่งทั้ง 3 ผู้เล่นนั้นถูกยกย่องมาก และเป็นช่วงที่เรียกได้ว่าเป็นจุดพีคของแต่ละคนเลยทีเดียว และทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงมาโดยตลอด 

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีรายได้มีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูงและคุ้มค่า