ลีลล์เปิดบ้านฟอร์มฝืดทำได้แค่เสมอรองบ๊วยเม็ตซ์ 0-0 รั้งที่ 9 ลีกเอิง

ทีมแชมป์เก่า ลีลล์ เล่นในบ้านแต่ฟอร์มฝืดทำได้แค่เสมอทีมรองบ๊วยอย่างเม็ตซ์ไป 0-0 โดยช่วงทดเวลา ทีมลีลล์เหลือผู้เล่น 10 คนเมื่อเอดอน เซโกรว่า โดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา

กุนซืออองโตเน็ตติ,เซโกรว่าโดนใบแดง! ลีลล์ ปืนฝืดเสมอเม็ตซ์ 0-0 รั้งอยู่ที่ 9  

ลีลล์1222

            ทีม”ตราหมา” ลีลล์ลูกทีมของ กุนซือ โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก ทีมแชมป์เก่าลีกเอิงเมื่อฤดูกาลก่อน เปิดบ้านที่สนามสต๊าด ปิแอร์ โมรัว รับการมาเยือนของทีมเม็ตซ์ ทีมอันดับที่ 19 รองบ๊วยของตารางคะแนน นำทีมโดยกุนซือเฟรเดริก อองโตเน็ตติ โดยเกมนี้เจ้าถิ่นลีลล์ มีห่วงในเกมกลางสัปดาห์หน้าในศึกฟุตบอลยุโรปพบกับทีมเชลซี นัดนี้มีการหมุนเวียนผู้เล่น แต่ยังให้ บูรัค ยิลมาซ และโจนาธาน เดวิด 2 ดาวยิงตัวเก่งลงสนาม ส่วนทีมเม็ตซ์มาเล่นเกมรับและทิ้ง หลุยส์ มาฟูตา เป็นกองหน้าคนเดียวไว้เล่นเกมสวนกลับ

ลีลล์133

เกมครึ่งแรก ทีมลีลล์พับสนามบุกแต่เจาะแนวรับของเม็ตซ์แทบจะไม่ได้ ทำให้ยังเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลัง เม็ตซ์ยังคงตั้งรับรอจังหวะสวนกลับ และเกือบได้ประตูแต่มาฟูตายิงไม่ผ่านมือเลโอ ชาร์ดิม นายทวารของลีลล์ ท้ายเกม โจนาธาน เดวิดได้บอลหลุดเดี่ยวแต่ยืงไม่ตรงกรอบทำให้ลีลล์พลาดโอกาสได้ประตูชัย ช่วงทดเวลาทีมลีลล์เหลือผู้เล่น 10 คนเมื่อเอดอน เซโกรว่า เจตนาทำฟาวล์อิบราฮิม อามาดู ทำให้ โดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม และอองโตเน็ตติ กุนซือของเม็ตซ์ไปบ่นกรรมการเกินเหตุเลยโดนใบแดงไปอีกคน จบเกม ทีมลีลล์เสมอทีมเม็ตซ์ 0-0

ลีลล์1444

            ผลเสมอเกมนี้ของทีมลีลล์ ทำให้มี 36 คะแนนจากการเล่น 25 นัด ทีมลีลล์รั้งอยู่อันดับที่ 9 ส่วนทีมเม็ตซ์ขยับจากรองบ๊วย ขี้นมาอยู่ที่ 18 มี 21 คะแนนเท่ากับทีมอันดับที่ 16 และ 17 อย่างโลรียองต์และทรัวส์แต่ประตูได้เสียเป็นรอง

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา