ฮาคิมี่ อยากย้ายหนี ทีมเปแอสเช เพราะไม่มีความสุขกับเพื่อนร่วมทีม

            ใกล้เข้ามาทุกทีกันแล้วสำหรับสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันรายการฟุตบอลฤดูกาล 2021-2022 และยิ่งนับเวลาถอยหลังเข้าใกล้ช่วงตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2022 สักเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีข่าวนักเตะฝีมือดีเตรียมย้ายทีมออกมาให้ได้รับฟังกันมาก โดยส่วนใหญ่ที่เรานำเสนอไปจะเป็นฝังพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในบทความข่าวนี้เราจึงขอนำเสนอข่าวของฝั่งลีกเอิงฝรั่งเศสกันบ้าง โดย ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีทีมนักเตะดังก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าอยากจะย้ายหนีออกจากทีมนั้นก็คือ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะแนวรุกดาวรุ่งดังของฝรั่งเศส ซึ่งเป็นที่สนใจกันมาก แต่ ทีมเปแอสเช ก็ยังมีนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีข่าวว่าเขาอยากย้ายหนีออกจากทีมนั้นคือ อัชราฟ ฮาคิมี่

ทีมเปแอสเช กับนักเตะที่อาจย้ายทีมอีกคน

ทีมเปแอสเช222

          อาชราฟ ฮาคิมี่ คือนักเตะที่แฟนบอลรู้จักกันดีในฐานะนักเตะกองหลังและปีกชาวโมร็อกโค ที่เริ่มต้นเส้นทางนักเตะจากการเข้าร่วมทีมเยาวชนของราชันชุดขาว เรอัลมาดริดในปี 2006 ในปี 2016 ก็ได้ขึ้นไปเล่นให้กับทีมชุดสำรองของเรอัลมาดริด อย่างเรอัลมาดริด กัสติยา

ทีมเปแอสเช333

และขยับไปเล่นให้ทีมใหญ่ของเรอัลมาดริดได้ในปี 2017 โดยในปี 2018 ได้มีประสบการณ์เล่นในบุนเดสลีกาลีกเยอรมันด้วยการย้ายแบบยืมตัวไปทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ก่อนที่ในปี 2020 จะย้ายไปงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน

ทีมเปแอสเช444

แต่ก็อยู่ได้ปีเดียวก็ย้ายไป เปแอสเช ในปี2021 อย่างไรก็ตาม โดยที่ ฮาคิมี่ ได้ย้ายมาอยู่กับทีมนี้เพียงแค่ปีเดียวก็มีข่าวว่า เขาเริ่มไม่พอใจและไม่มีความสุขที่จะอยู่กับทีมนี้อีกต่อไปแล้วแล้วมีความต้องการจะหาทางย้ายหนีออกไปจากทีมนี้ในตลาดเปิดที่จะถึงนี้ เนื่องจากเขาเล่นได้ไม่เข้าขาของนักเตะในทีมเดียวกันเลย ซึ่งนักเตะในทวีปแอฟริกาในทีม เปแอสเช ก็ไม่พูดกับเขาอีกต่างหาก

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ หากได้ลองเล่นจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน