อ็องโตนี่ มาร์ซิยาล กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับอนาคตของเขาที่ยังคลุมเครือ 

อ็องโตนี่ มาร์ซิยาล เขาเป็นกองหน้าชาวฝรั่งเศสของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันได้ถูกปล่อยให้สโมสร เซบีย่า ยืมตัวไปใช้งานใน ศึก ลาลีกา สเปน ซึ่งถือได้ว่าหลังจากที่เขาย้ายไปร่วมทีม เซบีย่า ทีมที่ไหนตอนแรกนั้นเป็นทีมลุ้นแชมป์ ลาลีกา สเปน ได้ไม่นาน ผลงานของเขาในช่วงแรกที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากแฟนบอลและผลงานของเขาในสนามก็ถือได้ว่าทำได้ดี แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่นัด กับกลายเป็นว่าเขากลายเป็นคนที่ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนบอล และดูเหมือนว่าจะไปได้ไม่สวยแล้วกับทีมใหม่ของเขา ที่พึ่งย้ายไปร่วมทีม 

ซึ่งด้วยสาเหตุนี้ก็มีแนวโน้มว่าฤดูกาล 2022-23 นั้นเขาจะต้องย้ายกลับมาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ต้องบอกว่าโอกาสของตัวเขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ดูจะมืดมนด้วยเช่นเดียวกัน เพราะไม่งั้นเขาคงไม่ถูกปล่อยให้ เซบีย่า ถ้าเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม และยิ่งการที่ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะทำการรื้อระบบใหม่ทั้งหมด นักเตะที่ดูจะเป็นปัญหาของทีมนั้นก็ไม่น่าจะมีอนาคตกับทีม จึงทำให้อนาคตของตัวเขานั้น จะเป็นอย่างไรในฤดูกาลหน้า ซึ่งเรื่องนี้มันน่าสนใจมากๆ

อ็องโตนี่ มาร์ซิยาล กับปัญหาของเขาที่ต้องได้รับการแก้ไขหากจะได้อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

เซบีย่า222

                อ็องโตนี่ มาร์ซิยาล ในช่วงที่เขายังได้อยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้น ในช่วงแรกที่เขาย้ายมาร่วมทีมในยุคสมัยของกุนซือ หลุยส์ ฟัลเกา เขาเป็นเดอะแบกของทีม ที่ทำผลงานได้ดีที่สุด และเป็นความหวังใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และในฤดูกาลนี้ กลับกลายเป็นว่าเขาเริ่มขาดแพชชั่นในการเล่นเหมือนกับเล่นไปเพียงผ่านไปในแต่ละนัดเท่านั้น 

เซบีย่า222

ซึ่งเขานั้นกลับกลายเป็นคนที่ไม่ได้ต้องการ และตกไปเป็นผู้เล่นตัวสำรอง จนบางครั้งแทบไม่มีรายชื่ออยู่ในทีมเ ลยจากการที่เขากลายเป็นคนไม่จำเป็น จนถูกปล่อยไปให้ เซบีย่า ยืมใช้งานในช่วงตลาดเดือน มกราคม 2022 แต่สุดท้ายแล้วก็เข้าอีหรอบเดิม เมื่อเขานั้นยังไม่สามารถที่จะกลับมาเป็นคนเดิมได้

เซบีย่า4444

ซึ่งถ้าหากเรื่องนี้มันไม่ได้รับการแก้ปัญหา แน่นอนว่าอนาคตของเขาทั้งกับ เซบีย่า และการกลับมายังถิ่น โอลแทรฟฟอร์ด นั้นคงจะไม่สดใสอย่างแน่นอน และสิ่งที่เขาคงจะต้องได้รับ ก็คือการถูกปล่อยออกจากทีม แม้สัญญาของเขานั้นจะเหลือถึง ปี 2024 ก็ตาม แต่ก็มีแนวโน้มว่าการที่ แมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ด จะต้องทำการจัดการผู้เล่นที่มีปัญหากับทีมออกไปให้หมด ตัวเขาเองนั้นก็มีความเสี่ยงมากเช่นเดียวกัน ที่จะต้องถูกปล่อยตัวออกไป 

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ท่านสามารถทำการเดิมพันทายผลได้ทันที