เบน โด๊ก ปีกดาวรุ่งเซลติกยืนยันเองว่าย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลแล้ว

แฟนบอลของทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมต้อนรับ เบน โด้ก ปีกดาวรุ่งวัย 16 ปีของทีมกลาสโกว์ เซลติก เป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นสนามแอนฟิลด์ในฤดูกาลหน้านี้ เมื่อ เบน โด้กได้แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมของตนเองเมื่อวันศกร์ที่ 22 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาว่า ตนเองได้ทำสัญญากับทีมลิเวอร์พูลแล้ว พร้อมกับโชว์ภาพถ่ายเพื่อเป็นยืนยันการย้ายทีมในครั้งนี้อีกด้วย

หงส์แดงตัวใหม่! เบน โด้ก ยืนยันย้ายจากเชลติกไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล แล้ว

ลิเวอร์พูล1222

  หลังจากก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้คว้าตัว เบน โด้ก ปีกดาวรุ่งตัวเก่งของทีม”ม้าลายเขียว-ขาว”กลาสโกว์ เซลติก ทีมดังแห่งฟุตบอลลีกสกอตแลนด์มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว จากการเปิดเผยของ“ดิ แอธเลติค”สื่อของอังกฤษ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  โดยดิ แอธเลติค ยังเปิดเผยอีกว่าทีมลิเวอร์พูลได้ตกลงกับทีมเซลติกและจ่ายค่าชดเชยให้จำนวน 600,000 ปอนด์

ลิเวอร์พูล1444

หรือประมาณ 26 ล้านบาทเพื่อคว้าตัว เบน โด้กมาร่วมทีม แต่ทว่ายังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ จนกระทั้งเมื่อวันศกร์ที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา  เบน โด้ก ได้แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมของตนเองว่าได้ตกลงย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลแล้ว พร้อมกับโชว์ภาพถ่ายตอนที่ทำสัญญากับที่สนามแอ็กซ่า ซึ่งเป็นสนามซ้อมของทีมลิเวอร์พูลเป็นการยืนยันถึงการย้ายทีมในครั้งนี้พร้อมทั้งลงข้อความว่า “ตั้งตารอบทบาทใหม่กับทีมลิเวอร์พูล” ถือเป็นข่าวดีของแฟนบอลของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลที่จะได้ตัว เบน โด้ก มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า

ลิเวอร์พูล1444

เบน โด้ก ว่าที่ปีกคนใหม่ของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เป็นนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลลีกสก๊อต แม้อายุเพียง 16 ปีแต่สามารถขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ของกลาสโกว์ เซลติกภายใต้การคุมทีมของกุนซืออันเก้ ปอสเตโคกลู และยังได้ติดทีมชาติสกอตแลนด์ชุดอายุไม่เกิน 17 ปี โดยคาดว่า เบน โด้ก จะเข้ามาเล่นให้ทีมชุดเยาวชนของลิเวอร์พูลก่อน เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ก่อนขึ้นชุดใหญ่ต่อไป

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  สามารถทำรายการทางการเงินได้อย่างสะดวกสบาย