ช็อก มิโน่ ไรโอล่า ซุปเปอร์เอเย้นต์เสียชีวิตทวีตส่วนตัวบอกยังไม่ตาย

ซุปเปอร์เอเย้นต์ของวงการฟุตบอล มิโน่ ไรโอล่า ที่มีนักเตะดังอย่างพอล ป็อกบา, ซลาตัน อิบราฮิโมวิช รวมถึงเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ในการดูแลถูกรายงานว่าเสียชีวิตแล้วในวัย 54 ปี ด้วยปัญหาจากอาการป่วย ขณธที่แอ็คเค้าท์ส่วนตัวรีบบอกว่ายังไม่ตาย

มิโน่ ไรโอล่า เอเย้นต์ดังเบื้องหลังดีลระดับช็อกวงการบอล

28-04-2022 037 KW มิโน่ ไรโอล่า 001222

มิโน่ ไรโอล่า ที่สร้างความตื่นตะลึงในการพาพอล ป็อกบากลับมายังแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลก 89 ล้านปอนด์เมื่อปี 2016 ถูกเชื่อว่ามีอาการทรุดลงจากการป่วยด้วยโรคบางอย่าง ก่อนที่จะมีข่าวหลุดไปทั่วว่าเจ้าตัวเสียชีวิตแล้ว

สื่อรายงานไปในทิศทางเดียวกันว่าเมื่อเดือนมกราคม มิโน่ ไรโอล่า ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังจากเข้าไปรับการรักษาในโรงพยาบาล แต่รายละเอียดของการผ่าตัดและอาการป่วยนั้นไม่มีการรายงานออกมา เพียงแต่ในเวลานั้นก็ไม่มีใครคิดว่าจะนำมาซึ่งการเสียชีวิตของเอเย้นต์รายนี้

28-04-2022 037 KW มิโน่ ไรโอล่า 001333

หลังจากที่มีข่าวว่าเสียชีวิต ปรากฏว่ามีการทวีตในแอ็คเค้าท์ส่วนตัวของ มิโน่ ไรโอล่า โต้แย้งข่าวลือดังกล่าว

“สถานะสุขภาพล่าสุด สำหรับคนที่กำลังสงสัยอยู่: เชี่ยเอ๊ย หนที่สองในรอบ 4 เดือนที่พวกมันแช่งให้กูตาย แต่ดูแล้วกูคงคืนชีพได้อีกรอบ” แอ็คเค้าท์ของ มิโน่ ไรโอล่า กล่าวด้วยความหงุดหงิด หลังจากที่สื่ออิตาลีรายงานกันทั่วว่าเขาตายแล้วทั้งก่อนนี้และคราวนี้ ทั้งที่เจ้าตัวกำลังสู้เพื่อมีชีวิตอยู่อย่างหนักในโรงพยาบาล

28-04-2022 037 KW มิโน่ ไรโอล่า 001444

เมื่อเร็วๆ นี้ อัลเบอร์โต้ ซานกริลโล่ หัวหน้าแผนกวิสัญญีแพทย์และผู้ป่วยวิกฤติของโรงพยาบาลซาน ราฟาเอลในเมืองมิลานกล่าวว่า “ผมโกรธมาก ตอนที่ได้รับโทรศัพท์ว่ามีข่าวจากนักข่าวปลอมๆ ที่เดาส่งเดชในระหว่างที่เขากำลังต่อสู้อยู่อย่างสุดชีวิต” เช่นเดียวกับทางโฆเซ่ ปอร์เตส โรดริเกวซ มือขวาของ มิโน่ ไรโอล่า ที่ออกมาพูดก่อนหน้านี้ว่า “ลูกพี่ผมเขาอาจจะอยู่ในอาการที่ไม่ดีมากๆ แต่เขายังไม่ตาย”

จากพนักงานร้านพิซซ่าเล็กๆ มิโน่ ไรโอล่า กลายมาเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดของโลกฟุตบอล โดยการเป็นนายหน้าซื้อขายผู้เล่นที่เป็นระดับเมกะดีลของผู้เล่นระดับท็อปหลายคน รวมถึงล่าสุดในความเคลื่อนไหวของเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ที่ลือว่าตกลงใจย้ายไปร่วมทีมแมนฯ ซิตี้แล้ว

ฟอร์บ สื่อเกี่ยวกับการเงินชั้นนำบอกไว้ในรายงานเมื่อปีที่แล้วว่า มิโน่ ไรโอล่า สร้างทรัพย์สินส่วนตัวจากงานของเขาได้มากถึง 62 ล้านปอนด์ ซึ่งรวมถึง 20 ล้านปอนด์ที่ได้จากการทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดซื้อพอล ป็อกบา นักเตะเก่าของตัวเองกลับมาจากยูเวนตุสในปี 2016 และโรเมลู ลูกากูที่เชลซีจ่ายไปเกือยร้อยล้านในซัมเมอร์ที่ผ่านมาจากอินเตอร์กลับสู่เชลซี.

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ได้รับเงินตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่าตามจำนวนเงิน