ลิเวอร์พูล เตรียมขาย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกจากทีม 

                หลังจากเรื่องของการต่อ สัญญาระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นั้นยังคาราคาซังไม่มีการต่อสัญญากันเกิดขึ้นในปัจจุบัน หลังจากที่ ลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอใหม่ไปให้กับโมฮาเหม็ด ซาลาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตัวนักเตะนั้นได้ทำการปฏิเสธไป หลังจากที่ข้อเสนอที่ ลิเวอร์พูล ยื่นให้นั้นยังไม่เป็นที่พึงพอใจ โดยเรื่องที่สำคัญมากที่สุดที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์นั้นต้องการก็คือในเรื่องของค่าเหนื่อยที่เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว โดยปัจจุบันเขารับกับ ลิเวอร์พูล อยู่ที่ 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ แต่ข้อเสนอใหม่ที่เขาต้องการนั้นคือ 4 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นจำนวนที่มันเกินเพดานค่าเหนื่อยที่ลิ เวอร์พูล นั้นมีอยู่ จึงทำให้โอกาสในการที่ ลิเวอร์พูล จะต่อสัญญากับโมฮาเหม็ด ซาลาห์สำเร็จนั้นน้อยมาก ซึ่งก็มีข่าวออกมาล่าสุดแล้วว่า ลิเวอร์พูล อาจจะเลือกที่จะตัดสินใจขายโมฮาเหม็ด ซาลาห์ออกจากทีมไป หลังจบฤดูกาล 2021-22 นี้ เพราะว่าเขานั้นเหลือสัญญากับทีมอีก 1 ปี เท่านั้นเอง ซึ่งจะหมดลงในปี 2023 ทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นต้องการจะปล่อยเขาออกไป ก่อนที่จะหมดสัญญาแล้วมันจะสามารถทำค่าตัวได้สูง

 ทีมไหนบ้างที่มีข่าวว่าจะซื้อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปร่วมทีม

โมฮาเหม็ด ซาลาห์2222

                หลังจากที่ข่าวการต่อสัญญาระหว่าง ลิเวอร์พูล กับโมฮาเหม็ด ซาลาห์นั้นยังไม่เกิดขึ้น ก็ส่งผลทำให้มีหลายทีมเลยที่กำลังต้องการที่จะยื่นข้อเสนอให้กับ ซาลาห์ด้วยการที่เขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นฝีเท้าเยี่ยม ที่จัดได้ว่าดีที่สุดในระดับต้นๆของโลกในปัจจุบันนี้ โดยสโมสรยักษ์ใหญ่นั้นก็มาจากหลายลีกดังทั่วโลก

โมฮาเหม็ด ซาลาห์333

                ไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังของลีกเอิงฝรั่งเศส ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าบุญทุ่มที่ก้าวขึ้นมายิ่งใหญ่ในปัจจุบันนี้ ในทีมนั้นก็เต็มไปด้วยบรรดาผู้เล่นระดับ World Class มากมายไม่ว่าจะเป็น เมสซี่, รามอส, เนย์มาร์, อิคาร์ดี้ และ อีกมากมายในปัจจุบัน 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์444

                เรอัล มาดริด นั้นก็ให้ความสนใจในการจะคว้าตัวโมฮาเหม็ด ซาลาห์ไปร่วมทีมเป็นอย่างมากถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรยักษ์ใหญ่ที่อยากจะได้ผู้เล่นดาวดังระดับโลกไปร่วมทีม 

                เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา อักหนึ่งยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน ซึ่งก็มีความสนใจในตัวของโมฮาเหม็ด ซาลาห์เช่นเดียวกัน และก็เรียกว่าพวกเขาก็เป็นสโมสรชั้นนำระดับโลก ที่ดึงดูดนักเตะและเป็นที่ใฝ่ฝันของบรรดานักเตะมากมายที่อยากจะไปค้าแข้งด้วย 

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ หากได้ลองเล่นจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน