ฉันยังยืนที่เดิม โธมัส ทูเคิ่ล ยันยัน อยู่กับสโมสรเชลซีต่อในฤดูกาลหน้า

          ถือเป็นอีกทีมที่ทำผลงานได้ดีมากในสองฤดูกาลนี้ ทีมสิงโตน้ำเงินคราม สโมสรเชลซี ซึ่งตั้งแต่ปี 2018-2019 ที่ผ่านมา ทีมนี้สามารถทำผลงานอยู่ในท็อปโฟร์ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษเสมอมา หากแต่ก็มีทรุดลงไปบ้างในช่วงประมาณต้นปี 2021 ที่ผ่านมา จนทำให้ทีมเชลซีต้องตัดใจลงดาบสั่งปลด แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตนักเตะของทีมออกจากการคุมทีม และไปดึงเอา โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือชื่อดังชาวเยอรมันมาดูแลทีมต่อไป ซึ่งเขาก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังหลังมามาดูแลทีมแค่ไม่นานก็พาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนั้นได้สำเร็จ

สโมสรเชลซี กับผู้จัดการทีมคนดัง

สโมสรเชลซี222

            อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงตอนนี้ทีม เชลซี กำลังในช่วงเปลี่ยนผ่านที่สำคัญ ระหว่างการเปลี่ยนมือเจ้าของเดิมอย่าง โรมัน อับราโมวิช ชาวรัสเซียที่โดนมาตรการคว่ำบาตรจากรัฐบาลอังกฤษจนต้องยอมตัดใจขายทีม และก็เป็น ท็อดด์ โบว์ลี่ย์ นักธุรกิจชาวอเมริกันที่มีข่าวว่าได้รับความเห็นชอบจากนั้นฝ่ายบริหารทีมเชลซีเดิมและรัฐบาลอังกฤษเพื่อเข้าซื้อกิจการแล้ว และทำเอาแฟนบอลกังวลใจกันมากว่า โธมัส ทูเคิ่ล

สโมสรเชลซี222

กำลังจะเลือกที่จะขอโบกมือลาไปจากทีมเชลซีเพราะเปลี่ยนเจ้าของก็ได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ กังวลกันพักใหญ่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โธมัส ทูเคิ่ล ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ตนเองก้ยังไม่อาจบอกได้ว่าในฤดูกาลหน้าเราได้เริ่มต้นการแข่งขันอย่างไร หากแต่สิ่งที่ตนเองสามารถบอกได้ก็คือตนจะยังคงอยู่กับทีมนี้ และถ้าตนเองสามารถจะสัญญาอะไรละก็คือเรื่องนี้นั้นเอง

สโมสรเชลซี444

ตนจะยังคงอยู่ที่นี้ด้วยพลังใจอันเต็มเปี่ยมและเต็มไปด้วยพลังบวกในการปฏิบัติหน้าที่  ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นในทีมนี้ก็ตาม เราจะยังคงทำงานต่อไปเพื่อทีมเชลซีและไม่ขอคิดถึงเรื่องแย่ ๆ ใด ๆ ก็ตามและจะสู้ทีมอื่นให้จงได้ แม้จะยากในการลบระยะห่างระหว่างแมนฯซิตี้ และลิเวอร์พูลกับเราก็ตาม

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองได้เป็นอย่างดี