ทีมลิเวอร์พูลปิดดีล คาร์วัลโญ่ กองกลางฟูแล่มร่วมทีมค่าตัว 5 ล้านปอนด์

ทีม“หงส์แดง” ทีมลิเวอร์พูล ประกาศปิดดีลคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่  กองกลางดาวรุ่งชาวโปรตุเกสของทีมฟูแล่มมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย คาร์วัลโญ่ จะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์บวกโบนัส เพิ่มเติม พร้อมเซ็นสัญญาร่วมทีมยาวถึงปี 2027

คาร์วัลโญ่ ย้ายมาร่วม ทีมลิเวอร์พูล ค่าตัว 5 ล้านปอนด์พร้อมสัญญาถึงปี 2027

ลิเวอร์พูล1222

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ประกาศคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีม“เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่ม ทีมแชมป์ลีกแชมเปี้ยนชิพ เข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 214 ล้านบาท พร้อมกับมีเงื่อนไขจ่ายโบนัสให้กับทีมฟูแล่มเพิ่มเติมอีก 2.7 ล้านปอนด์ในอนาคตหากมีการย้ายไปสู่ทีมอื่น โดย คาร์วัลโญ่ จะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

ลิเวอร์พูล1333

พร้อมกับเซ็นสัญญาร่วมทีมลิเวอร์พูลเป็นระยะเวลา 5 ปี ไปจนถึงปี 2027 โดย ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ถือเป็นกองกลางตัวรุกที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลอังกฤษซี่งในฤดูกาลที่ผ่านมา คาร์วัลโญ่ มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมฟูแล่ม ทีคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ และสามารถกลับขึ้นมาเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา คาร์วัลโญ่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมฟูแล่มตลอด 36 นัดที่ลงสนาม ทำไป 10 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 8 ประตูด้วยกัน และกำลังจะกลายเป็นนักเตะคนใหม่ของทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้านี้

ลิเวอร์พูล1444

ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ว่าที่กองกลางคนใหม่ของทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ปัจจุบันอายุ 19 ปี เกิดที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส และได้ย้ายมาเล่นฟุตบอลในประเทศอังกฤษกับทีมเยาวชนของฟูเล่มเมื่อปี 2013 ได้ขึ้นมาเล่นชุดใญ่ของทีมเมื่อปี 2020 ลงสนามให้ทีมไปแล้วกว่า 44 นัด ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูล โดย คาร์วัลโญ่ เคยเล่นให้ทีมชาติอังกฤษชุดเยาวชน ก่อนจะตัดสินใจเลือกเล่นให้กับทีมชาติโปรตุเกส

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  รับประกันได้ทันทีว่าทำเงินได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน