เชลซีเร่งต่อสัญญาใหม่ให้ คริสเตนเซ่น หลังยืดเยื้อมาหลายเดือน

ทีม”สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เตรียมเร่งเจรจาสัญญาฉบับใหม่ให้ อันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังของระดับทีมชาติประเทศเดนมาร์กวัย 25 ปีของทีม ซึ่งเหลือสัญญากับทีมเชลซีเพียงแค่จบกันไปของช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่ที่ผ่านมา ทั้งเชลซีและคริสเตนเซ่นตกลงกันไม่ได้ทำให้ยืดเยื้อมาหลายเดือน โดยคาดว่าน่าจะตกลงกันได้ภายในสิ้นปีนี้

เร่งปิดจ๊อบ! เชลซี เร่งต่อสัญญาใหม่ให้ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ก่อนสิ้นปี

เชลซี12

            หลังจากที่ทีม เชลซี และตัวแทนของอันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังของทีมเชลซีไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ ทำให้การต่อสัญญาใหม่ของคริสเตนเซ่น ต้องยืดเยื้อมาหลายเดือน นับตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาล ทั้งที่สัญญาของคริสเตนเซ่นกับทีมเชลซีจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 นี้ แต่ยังไม่มีความคืบหน้า จนกระทั่ง คริสเตนเซ่น ต้องออกมาบ่นผ่านสื่อของอังกฤษว่า ต้องการที่จะได้รับสัญญาใหม่กับทีม ทำให้เชลซีเตรียมเร่งเจรจาสัญญาฉบับใหม่ให้คริสเตนเซ่น

เชลซี13

ภายในสิ้นปีนี้  โดยสื่อของอังกฤษเปิดเผยว่าสาเหตุของการที่ทั้งทีมเชลซีและคริสเตนเซ่นตกลงต่อสัญญากันไม่ได้ ทำให้ยืดเยื้อมาหลายเดือน เนื่องจากว่าตัวแทนของคริสเตนเซ่น ต้องการให้นักเตะในสังกัดของตนได้รับค่าเหนื่อยถึง1.5 แสนปอนด์ หรือประมาณ 6.6 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ให้สมกับการที่ คริสเตนเซ่น เป็นกองหลังที่ถือว่าเป็นอีกตัวหลักกันเลยจริง ๆ ของทางด้านทีมเชลซีในยุคของกุนซือโธมัส ทูเคิ่ลมาตลอด และฤดูกาลนี้ได้ลงสนามเป็นตัวจริงทุกนัดในลีกให้กับทีมเชลซี แต่ทางเชลซีเสนอค่าเหนื่อยให้แค่ 1.2 แสนปอนด์ หรือประมาณ 5.2 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ซึ่งน้อยกว่า 2 นักเตะเยอรมันของทีมอย่างติโม แวร์เนอร์และไค ฮาแวร์ตซ์ ที่เพิ่งย้ายทีมมาและไม่ค่อยได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอด้วยซ้ำไป

เชลซี14

อย่างไรก็ตามสื่อของอังกฤษเชื่อว่าทั้งทีมเชลซีและอันเดรียส คริสเตนเซ่น น่าจะตกลงได้ภายในปี 2021นี้ โดยเชลซีเตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับคริสเตนเซ่นออกไปอีก 4 ปีไปจนถึงปี 2026

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  เพื่อทำให้กำไรได้มากขึ้น