หมาป่าแห่งกรุงโรม โรม่า ไม่เอาแล้ว อารอน วาน บิลซาก้า เพราะผีแดงตั้งราคาแพงเกินไป

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะพอคุ้นชื่อ โชเซ่ มูรินโญ่ ดี เพราะเขาเป็นผู้จัดการทีมชื่อดังชาวโปรตุเกส ซึ่งรับงานวนเวียนอยู่ในทีมฟุตบอลยุโรปหลายทีมมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้นั้นเคยมารับงานคุมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนจะถูกปลดออกจะให้มาคุมทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้ไม่นานก็ถูกปลดออกอีก จากนั้นในปัจจุบัน โชเซ่ มูรินโญ่ ก็ย้ายไปคุมทีม โรม่า อยู่ในเวลานี้ โดยตามข่าวที่มีออกมาบอกไว้ว่า โชเซ่ มูรินโญ่ ต้องการเสริมทัพกองหลังให้กับทีมโรม่าและกำลังให้ความสนใจกองหลังของทีมผีแดงอยู่ในเวลานี้

โรม่า กับการมองหาผู้เล่นเสริมทัพ

โรม่า2222

โดยตามข่าวที่มีออกมานั้นบอกว่าทีม โรม่า ให้ความสนใจจะซื้อตัว อารอน วาน บิสซาก้า นักเตะกองหลังชื่อดังของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยดึงตัวมาจากปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ เมื่อปี 2019 ด้วยราคาค่าตัวแพงมากถึงประมาณ 50 ล้านปอนด์ หากแต่ปัญหาก็คือ แม้ว่าในปัจจุบันอารอน วาน บิสซาก้า จะถูกตั้งราคาค่าตัวของเขาลดลงมากกว่าสมัยก่อนแล้ว แต่ก็ยังสูงอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านปอนด์ มันสูงกว่างบประมาณที่โรม่าตั้งเอาไว้ ทำให้ผู้จัดการทีมโรม่าต้องมองหานักเตะกองหลังคนใหม่ ซึ่งหวยก็ไปออกตรงที่ เอ็คตอร์ เบเยริน

โรม่า333

นักเตะกองหลังมากประสบการณ์ของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่แม้ว่าจะอายุมากกว่าและมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งก็ตามแต่ฝีมือก็เข้าขั้นและราคาค่าตัวน่าจะอยู่ที่ประมาณแค่เพียง 18 ล้านปอนด์เป็นราคาที่โรม่าสามารถจ่ายไหว อีกทั้งก็น่าจะซื้อได้ง่ายเพราะเจ้าตัวก็เหลือสัญญากับทีมปืนใหญ่เพียงแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น

โรม่า4444

น่าจะไม่ยากที่จะเจรจาขอดึงตัวมาร่วมทีม โดย เอ็คตอร์ เบเยริน ถือเป็นนักเตะจากทีมเยาวชนของอาร์เซนอลเอง ตั้งแต่ 2011 ในปีที่ผ่านมาเขาย้ายแบบยืมตัวไป เรอัล เบติส แต่ไม่ซื้อตัวถาวรทำให้ต้องกลับมาทีมเดิม

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีรายได้มีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูงและคุ้มค่า