มายอร์ก้า ให้รางวัล เกรอนิเย่ร์ ช่วยทีมรอดตกชั้นต่อสัญญาถึงปี 2024

ทีม“ชาวเกาะ”มายอร์ก้า ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ กองกลางชาวฝรั่งเศสวัย 31 ปีให้อยู่กับทีมไปถึงปี 2024  เมื่อวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ เกรอนิเย่ร์ ทำผลงานเข้าตาช่วยทีมมายอร์ก้า รอดพ้นการตกชั้นลาลีกา สเปน ในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ

มายอร์ก้า มอบรางวัล ต่อสัญญา เกรอนิเย่ร์ ถึงปี 2024 หลังช่วยทีมรอดตกชั้น

นักเตะ มายอร์ก้า

ทีม“ชาวเกาะ”มายอร์ก้า ทีมอันดับที่ 17 ของฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ กองกลางตัวเก๋าของทีมไปอีก 2 ปี ทำให้ เกรอนิเย่ร์ ได้อยู่กับทีมมายอร์ก้า ต่อไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2024 โดย เกรอนิเย่ร์ เป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ หลังจากที่แยกทางกับทีมแรนส์ ทีมในลีกเอิง เมื่อเดือนมิถุนายน 2021 และได้ย้ายเข้ามาร่วมทีมมายอร์ก้าแบบไม่มีค่าตัวด้วยสัญญาจนจบฤดูกาล เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยช่วงนั้นทีมมายอร์ก้าอยู่ในโซนตกชั้นของลาลีกา สเปน และเกรอนิเย่ร์ ได้เข้ามาช่วยเกมแดนกลางของทีมได้อย่างยอดเยี่ยม

ทีม มายอร์ก้า

และกลายเป็นกองกลางตัวหลักของทีมมายอร์ก้าในยุคของฮาเวียร์ อากีร์เร่ กุนซือคนใหม่ของทีมที่เข้าทำทีมแทน หลุยส์ การ์เซีย ปลาซ่า อดีตกุนซือของทีมมายอร์ก้าที่ถูกปลดไปในช่วงเดือนมีนาคม โดย เกรอนิเย่ร์ ลงเล่นให้ทีมมายอร์ก้าไป 5 นัดและทำไป 1 ประตูซึ่งเป็นประตูชัยให้ทีมชนะทีมโอซาซูน่า และนำทีมจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 17 ห่างจากทีมอันดับที่ 18 คือ กรานาด้า ที่ต้องตกชั้นไปแค่แต้มเดียวเท่านั้น ส่งผลให้ผู้บริหารของทีมมายอร์ก้า ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ให้กับเกรอนิเย่ร์

มายอร์ก้า

เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ กองกลางของทีมมายอร์ก้า เคยโด่งกับทีมโอลิมปิก ลียงในช่วงปี 2008-2017 จนได้ติดทีมชาติฝรั่งเศส ก่อนจะย้ายไปทีมโรม่าเมื่อปี 2017  แต่มีปัญหาอาการบาดเจ็บทำให้ย้ายกลับมาร่วมทีมแรนส์ เมื่อปี 2018 และหมดสัญญากับทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนจะมาร่วมทีมมายอร์ก้า 689สล็อต เว็เด็ดที่นำพาไปสู่การลงทุนน้อย แต่ได้กำไรกลับมาอย่างคุ้มค่า

เว็บข่าวฟุตบอล ที่มีข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดตตลอดเวลา ให้ได้ชมกับอย่างจุใจ