เซบีย่า ล่าตัว อัลเฟรโด้ โมเรโลส ดาวยิงเรนเจอร์ส เสริมคมฤดูกาลหน้า

ทีม เซบีย่า เตรียมเดินหน้าล่าตัว อัลเฟรโด้ โมเรโลส ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบียของทีมเรนเจอร์ส มาช่วยเสริมคมในเกมรุกของทีมในฤดูกาลหน้านี้ จากการเปิดเผยของฟิชาเฆส สื่อดังของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

เซบีย่า เตรียมปล่อย เอ็น-เนซีนี่ พร้อมล่าตัว โมเรโลส ดาวยิงเรนเจอร์ส มาแทน

นักเตะ เซบีย่า

ฟิชาเฆส สื่อดังของสเปน เปิดเผยว่าทีมอันดับที่ 4 ฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เตรียมเดินหน้าล่าตัว อัลเฟรโด้ โมเรโลส ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบียวัย 25 ปีของทีม”เดอะไลท์บูล”เรนเจอร์ส ทีมดังของสก็อตแลนด์ มาช่วยเสริมคมในเกมรุกของทีมเซบีย่า ในฤดูกาลหน้านี้ ทั้งนี้เนื่องจากว่าทีมเซบีย่าเตรียมปล่อยตัว ยูเซฟ เอ็น-เนซีนี่ กองหน้าทีมชาติโมร็อกโก ออกจากทีม เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บเรื้อรัง ทำให้ผลงานตกลงไป โดยสื่อฟิชาเฆสเปิดเผยว่า ราม่อน โรดรีเกซ เบร์เดโฆ หรือ มอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมให้ความสนใจ โมเรโลส กองหน้าตัวเก่งของทีมเรนเจอร์สที่ทำผลงานดีอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมเอชเจเค เฮลซิงกิ ของประเทศฟินแลนด์ มาร่วมทีมเรนเจอร์ส เมื่อปี 2017

ทีม เซบีย่า

ได้เป็นดาวซัลโวของลีกสกอตแลนด์เมื่อฤดูกาล 2018-19 และโมเรโลสมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมเรนเจอร์ส ครองแชมป์สกอตติช พรีเมียร์ชิพ เมื่อฤดูกาล 2020-21 แม้ว่าจะในฤดูกาลที่ผ่านมา โมเรโลสจะได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวในช่วงท้ายของฤดูกาลส่งผลทำให้เรนเจอร์สเสียแชมป์ลีกให้กับเซลติกไป แต่ผลงานของโมเรโลสยังคงเส้นคงวาด้วยการทำไป 19 ประตูจากการเล่น 42 นัด และทำให้ตกเป็นเป้าหมายของทีมที่ต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีม

เซบีย่า

ล่าสุดมอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมเซบีย่าได้ยื่นข้อเสนอเบื้องต้นให้ทีมเรนเจอร์สในการซื้อตัว อัลเฟรโด้ โมเรโลส มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าด้วยจำนวนเงินที่ 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 295 ล้านบาท ทั้งนี้ยังไม่มีการตอบรับจากทีมเรนเจอร์ส โดยสื่อฟิชาเฆสระบุว่า ทีมเรนเจอร์สน่าจะต้องการได้ค่าตัวของโมเรโลส อยู่ที่ราว 13 ล้านยูโรหรือประมาณ 479 ล้านบาท  qq288 เว็บพนันออนไลน์ที่ฝาก-ถอนไม่ผ่านเอเย่น

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ที่มีมากมายให้ได้ดูและอัพเดตข่าวใหม่ๆ อยู่ตลอด