นักฟุตบอลฝีเท้าเวิล์ดคลาส ที่ไม่เคยมาพิสูจน์ตัวเองใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

                นักฟุตบอลฝีเท้าเวิล์ดคลาส สำหรับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ถือได้ว่าเป็นลีกฟุตบอลที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลกเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เต็มไปด้วยทีมที่มีศักยภาพสูง และถือเป็นลีกฟุตบอลที่มีการแข่งขันสูงมากๆ เต็มไปด้วยนักฟุตบอลฝีเท้าดี ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่าบรรดานักฟุตบอลฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสหลายคนนั้น ก็หันเหเลือกมาค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะว่าถือเป็นลีกฟุตบอลที่มีการพิสูจน์ความสามารถอย่างแท้จริง เพราะว่าแต่ละทีมนั้นแข็งแกร่งมากๆ นอกจากเรื่องของนักเตะจะเก่งแล้ว ผู้จัดการทีมของแต่ละทีมก็เรียกได้ว่าอยู่ในระดับเบอร์ต้นๆของโลก ซึ่งมารวมกันอยู่ที่นี่ จึงทำให้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นักฟุตบอลฝีเท้าเวิล์ดคลาส บรรดานักฟุตบอลที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเวิล์ดคลาสที่ไม่เคยมาพิสูจน์ตัวเองใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

นักฟุตบอลฝีเท้าเวิล์ดคลาส

ในปัจจุบันกลายเป็นลีกฟุตบอลที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากบรรดานักเตะที่ฝีเท้าดีๆมากมาย ซึ่งในอดีตนั้นลีกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็เป็นลีกที่อาจจะไม่ได้รับความสนใจจากบรรดานักฟุตบอลที่ฝีเท้าระดับเวิล์ดคลาสเท่าไหร่นัก ซึ่งเราจะมาดูว่าในอดีตนั้นมีนักฟุตบอลที่จัดอยู่ในเวิล์ดคลาส ที่ใครบ้างที่พวกเขานั้นที่ไม่ได้มาพิสูจน์ตัวเองใน พรีเมียร์ลีก  

นักฟุตบอลฝีเท้าเวิล์ดคลาส

โรนัลดินโญ่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขานั้นคือสุดยอดนักเตะที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเวิล์ดคลาส ทุกวันนี้ก็ยังคงถูกพูดถึงอยู่เสมอ โดยเขาไม่เคยค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลย แต่ถ้าจะพูดถึงทีมที่มีโอกาสจะคว้าตัวเข้ามาร่วมทีมนั้นก็คือทีม เชลซี โดยเป็นทีมที่เคยได้ยื่นข้อเสนอไปให้กับ โรนัลดินโญ่ แต่โดนปฏิเสธไป คริสเตียน วิเอรี่ สุดยอดดาวยิงทีมชาติอิตาลีในอดีต ที่เรียกว่าเขานั้นก็เคยผ่านการค้าแข้งทั้ง กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และ ลาลีกา สเปน มาแล้ว แต่ไม่เคยได้มาสัมผัสการค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลี กอังกฤษ เลยสักครั้งเดียว 

นักฟุตบอลฝีเท้าเวิล์ดคลาส

โรนัลโด บราซิล เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่เรียกว่าฝีเท้านั้นคือเบอร์ต้นของโลกตลอดการ เรียกได้ว่าเขาถูกยกให้เป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ในยุคที่ค้าแข้ง ถึงแม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ารบกวน แต่มันก็ไม่ได้จะหยุดความสามารถที่จัดอยู่ในระดับเวิล์ดคลาสของเขาได้ อเล็กซานโดร เดลปิเอโร่ สุดยอดกองหน้าระดับตำนานของทีมชาติอิตาลี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ฝีเท้านั้นจะอยู่ในระดับเวิลด์คลาส แต่เขานั้นก็ไม่ได้เคยมาพิสูจน์ตัวเองใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่อย่างใด scg9 เว็บพนันที่เป็นกำไรได้ดีและสามารถทำรายได้เสริมอีกด้วย

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ ที่มีมากมายข่าวสารวงการฟุตบอลและอัพเดตใหม่อยู่ตลอด