ทีมฮอตสเปอร์ส ปิดดีล 60 ล้านปอนด์ซิวริชาร์ลิซอน ดาวยิงเอฟเวอร์ตันร่วมทีม

ทีมฮอตสเปอร์ส สามารถปิดดีลคว้าตัว ริชาร์ลิซอน  ดาวยิงทีมชาติบราซิลของทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตันมาร่วมทีมได้แล้ว จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมสเปอร์สปิดดีลคว้าตัว ริชาร์ลิซอน ได้ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,586 ล้านบาท

ทีมฮอตสเปอร์ส ปิดดีลซิว ริชาร์ลิซอน จากเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม

ทีมฮอตสเปอร์ส

สเปอร์ส ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กำลังจะได้ดาวยิงคนใหม่มาเสริมทีมในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ โดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูของวงการตลาดซื้อขายนักเตะได้เปิดเผยว่า สเปอร์สสามารถปิดดีลคว้าตัว ริชาร์ลิซอน กองหน้าทีมชาติบราซิลวัย 25 ปีของทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งอังกฤษได้แล้ว ด้วยค่าตัวราว 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,586 ล้านบาท

ทีมฮอตสเปอร์ส

ซึ่งตอนนี้ทั้งทีมสเปอร์สและทีมเอฟเวอร์ตันเหลือแค่นตกลงกันในเรื่องรายละเอียดข้อสัญญาของ ริชาร์ลิซอน เท่านั้น โดยทีมทีมสเปอร์สได้ส่งทีมงานเดินทางไปที่ประเทศบราซิลแล้วในสุดสัปดาห์นี้ เพื่อจะทำการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับ ริชาร์ลิซอน และสื่ออิตาลีเชื่อว่าทีมสเปอร์สจะทำการเปิดตัว  ริชาร์ลิซอน  ดาวยิงคนใหม่ของทีมในสัปดาห์ข้างหน้าที่กำลังจะถึงนี้ต่อไป

ทีมฮอตสเปอร์ส

ริชาร์ลิซอน ว่าที่ดาวยิงคนใหม่ของทีมเปอร์ส ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมเอฟเวอร์ตัน ด้วยการช่วยให้กับทีมเอฟเวอร์ตันไม่ต้องตกชั้นในฤดูกาลที่ผ่านมา นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจากทีมวัตฟอร์ดมาร่วมทีมเอฟเวอร์ตันเมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัวสูงถึง 35 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,499 ล้านบาท แต่ริชาร์ลิซอน ตอบแทนค่าตัวด้วยการทำไปได้ ถึง 51 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 153 นัด ก่อนที่ริชาร์ลิซอน จะตัดสินใจอำลาทีมเอฟเวอร์ตัน เพื่อย้ายมาเล่นให้กับทีมสเปอร์สในฤดูกาลหน้า star5566 เว็บพนันออนไลน์ที่เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่รวบรวมข่าวสารวงการกีฬาลูกหนัง