ทีมแมนฯ ซิตี้ เล็งดึง กนาบรี้ ปีกบาเยิร์น มาร่วมทีม หากปล่อยตัวสเตอร์ลิ่ง

ทีมแมนฯ ซิตี้ เล็งเป้าไปที่ แซร์ช กนาบรี้ ปีกตัวเก่งของทีม“เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค โดยหวังที่จะดึงตัวมาร่วมทีมแทนราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกตัวจี๊ดที่อาจจะถูกปล่อยตัวออกไปจากทีมเรือใบสีฟ้าจากการเปิดเผยของเดอะซัน สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมแมนฯ ซิตี้ เล็งดึงตัวแทนสเตอร์ลิ่ง? กนาบรี้ ปีกของบาเยิร์น มาร่วมทีม  

ทีมแมนฯ ซิตี้

      สื่อเดอะซัน เปิดเผยว่า ทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ แชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา เล็งเป้าไปที่ แซร์ช กนาบรี้ ปีกทีมชาติเยอรมันวัย 26 ปีของทีม“เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน โดยทีมหวังที่จะดึงตัว กนาบรี้ มาร่วมทีมแทนที่ของ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกทีมชาติอังกฤษวัย 28 ปี ที่อาจจะถูกปล่อยตัวออกไปจากทีม เนื่องจากเจ้าตัวต้องการจะย้ายทีมและมีหลายทีมให้ความสนใจโดยเฉพาะทีมบาร์เซโลน่าและอาร์เซน่อลที่พร้อมจ่ายค่าตัวสเตอร์ลิ่งที่ราคา 45 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,972 ล้านบาทตามที่ทีมเรือใบสีฟ้าเคยตั้งค่าตัวไว้

ทีมแมนฯ ซิตี้

ส่วนกรณีของ กนาบรี้ ที่ยังไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมบาเยิร์นที่เหลืออยู่อีกแค่ปีเดียว ทำให้อาจจะถูกขายออกจากทีมเนื่องจากทีมบาเยิร์นไม่ต้องการเสีย กนาบรี้ ไปแบบฟรีค่าตัว หากปล่อยให้หมดสัญญากับทีมในสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 ดังนั้นจึงตกเป็นหมายของทีมเรือใบสีฟ้าที่เล็งดึงตัว กนาบรี้ ปีกของบาเยิร์นมาร่วมทีมแทนสเตอร์ลิ่ง  โดยสื่อเดอะซัน คาดว่าค่าตัวของ กนาบรี้ น่าจะอยู่ที่ราว 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,506 ล้านบาท

ทีมแมนฯ ซิตี้

แซร์ช กนาบรี้ ปีกตัวเป้าหมายของทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ เคยมีประสบการณ์มาเล่นฟุตบอลอังกฤษกับทีมอาร์เซน่อลในช่วงปี 2012-16 แต่ไม่ประสบความสำเร็จโดยได้ลงเล่นไปเพียง 18 นัดทำได้แค่ประตูเดียว ก่อนจะย้ายกลับไปฟอร์มดีกับทีมบาเยิร์น มิวนิค จนติดทีมชาติเยอรมัน แต่ กนาบรี้ ก็ไม่ปิดโอกาสที่จะกลับมาพิสูจน์ฝีเท้าในอังกฤษอีกครั้ง และทีมแมนฯ ซิตี้ก็เป็นทีมที่ กนาบรี้ สนใจย้ายมาร่วมทีม Ufabet168 เว็บพนันที่สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่รวบรวมข่าวสารวงการลูกหนังที่อัพเดตอยู่ตลอดมาให้ได้ชม