ทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า เจรจาลุล่วงเตรียมคว้า ราฟินญ่า จาก ลีดส์ ยูไนเต็ด มาเสริมทัพแล้ว

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับราฟินญ่ากองกลางดาวดังทีมชาติบราซิลของลีดส์ ยูไนเต็ดที่มีการแย่งตัวกันระหว่าง ทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ทีมจากลาลีกา สเปนและสิงโตน้ำเงินคราม เชลซีทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษซึ่งอยู่ลีกเดียวกันกับลีดส์ ยูไนเต็ดโดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าลีดส์ ยูไนเต็ดต้นสังกัดของราฟินญ่านั้นไม่โอเคเกี่ยวกับข้อเสนอทีมได้ยื่นให้ที่จะซื้อราฟินญ่าไปร่วมทีมแต่รับข้อเสนอของทีม เชลซี ที่ทำตามเงื่อนไขที่ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องการได้ 

ทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า เตรียมคว้า ราฟินญ่า เชลซี อดได้ตัวทั้งที่เข้าใกล้เป็นอย่างมาก

ทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า

แต่ติดปัญหาตรงที่ราฟินญ่านั้นต้องการที่จะย้ายร่วมบาร์ซ่ามากกว่าจึงส่งผลทำให้การซื้อขายของเชลซีกับลีดส์ ไม่เกิดขึ้นและทุกอย่างนั้นก็กลายเป็นเรื่องตึงเครียดขึ้นมาเรื่อยๆจนกระทั่งล่าสุดบาร์ซ่าได้ทำการยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ดและล่าสุดมีข่าวว่าลีดส์ ยูไนเต็ดได้ตกลงรับเงื่อนไขที่บาร์เซโลน่าได้ยื่นให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็จะทำให้บาร์ซ่าคว้าตัว ราฟินญ่า ไปร่วมทีม โดยค่าตัวที่ บาร์ซ่าได้จ่ายให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นก็อยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ และมีเงินแอดออน อีก 8 ล้านปอนด์ ส่วนในเรื่องค่าเหนื่อยนั้นยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด 

ทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า

ถือได้ว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการคว้าปีกดาวดังทีมชาติบราซิลไปร่วมทีม หลังจากที่ยืดเยื้อมานาน และ ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายของทางสิงห์โตน้ำเงินคราม เชลซีเป็นอย่างมากเมื่อพวกเขาได้ทำการเจรจาตกลงเรื่องสัญญาค่าตัวกับลีดส์ ยูไนเต็ดได้ก่อนแต่เมื่อราฟินญ่าไม่อยากย้ายร่วมทีมจึงทำให้เชลซีก็พลาดการได้ผู้เล่นที่พวกเขาต้องการไปซึ่งถือเป็นเรื่องน่าเสียดายเป็นอย่างมากและนอกจากเชลซีที่เป็นทีมจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีโอกาสคว้า ราฟินญ่าไปร่วมทีมแล้วก็ยังมีปืนใหญ่ อาร์เซนอลอีกหนึ่งทีมที่พลาดคว้ารานญ่าปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

ทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า

โดยเชลซีพวกเขาก็เพิ่งประสบความสำเร็จในการคว้านักเตะมาร่วมทีมได้เพียงรายเดียวเท่านั้นในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้นั่นก็คือราฮิม สเตอร์ลิ่งกองหน้าทีมชาติอังกฤษของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ซึ่งเมื่อพลาดโอกาสได้ราฟินญ่า มาร่วมทีมก็ส่งผลทำให้เชลซีก็ต้องหาผู้เล่นใหม่เข้ามาร่วมทีมโดยด่วน โดยกระแสข่าวช่วงนี้ก็มีทั้งกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้และเนย์มาร์ซุปเปอร์สตาร์ดาวดังของโลกในปัจจุบันนี้ ufabet147 เว็บพนันที่เล่นได้ตลอดเวลา

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บไซต์ที่มีการอัพเดตการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา