โธมัส สตราโคช่า เตรียมย้ายมาร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ด หลังผ่านตรวจร่างกาย

โธมัส สตราโคช่า เตรียมย้ายมาร่วมทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ดในฐานะนายทวารคนใหม่ของทีม หลังจากที่ สตราโคช่า ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทีม  เบรนท์ฟอร์ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

โธมัส สตราโคช่า นายทวารคนใหม่ เตรียมย้ายมาเบรนท์ฟอร์ด หลังตรวจร่างกาย

โธมัส สตราโคช่า

ทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ดทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษเตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัวสตราโคช่านายทวารทีมชาติแอลเบเนียวัย 27 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่สตราโคช่าเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ตั้งแต่หมดสัญญากับทีม อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ทีมดังของอิตาลี เมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาโดยก่อนหน้านี้สตราโคช่าได้รับความสนใจจากหลายทีมในพรีเมียร์ลีกทั้งทีมเชลซี,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ฟูแล่มรวมทั้งทีมเบรนท์ฟอร์ดแต่สตราโคช่าสนใจที่จะย้ายมาร่วมทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ด โดยล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมาสตราโคช่าได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทีมเบรนท์ฟอร์ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและสื่อของอังกฤษ คาดว่าสตราโคช่าจะเซ็นสัญญาร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ดภายในไม่กี่วันนี้ และน่าจะเซ็นสัญญากัน 3 ปีไปจนถึงปี 2025

โธมัส สตราโคช่า

หลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงรายละเอียดค่าเหนื่อยกันได้แล้วโดยสตราโคช่าอยู่กับทีมลาซิโอมากว่า 10 ปีตั้งแต่ปี 2012 เมื่อเล่นให้ทีมเยาวชนก่อนที่จะได้เล่นชุดใหญ่ของทีมลาซิโอเมื่อปี 2015 และสตราโคช่าได้ลงเฝ้าเสาให้กับทีมลาซิโอ ไปทั้งหมด 208 นัด ก่อนจะตัดสินใจไม่ต่อสัญญาใหม่และแยกทางกันเมื่อหมดสัญญาเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อย้ายมาเล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีทีมเบรนท์ฟอร์ด เป็นเป้าหมายในการย้ายทีมครั้งนี้ของ สตราโคช่า

โธมัส สตราโคช่า

โธมัส สตราโคช่า ว่าที่นายทวารคนใหม่ของทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ด เตรียมจะเข้ามาเป็นตัวเลือกของโธมัส แฟร้งค์ กุนซือของทีมเบรนท์ฟอร์ดในการเลือกนายทวารมือ 1 ของทีม โดยก่อนหน้านี้มี ดาบิด ราย่า
นายทวารทีมชาติสเปนวัย 26 ปีเป็นมือ 1 ของทีมเบรนท์ฟอร์ดมาตลอด slot wallet เว็บพนันออนไลน์

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่รวบรวมข่าวสารวงการลูกหนังให้ดูก่อนใคร