ทีมเอฟเวอร์ตัน เล็งขอยืมตัว บิลลี่ กิลมอร์ กองกลางดาวรุ่งจากเชลซี

ทีมเอฟเวอร์ตัน แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของทีมเล็งที่จะขอยืมตัว บิลลี่ กิลมอร์ กองกลางดาวรุ่งวัย 21 ปีของทีมเชลซีมาเล่นให้เอฟเวอร์ตัน หลังจากที่กิลมอร์ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเชลซีในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมเอฟเวอร์ตัน เล็งเด็กเก่าร่วมทีม! แลมพาร์ดขอยืม กิลมอร์ จากเชลซีมาเล่นให้

ทีมเอฟเวอร์ตัน

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตันให้ความสนใจในตัวของ บิลลี่ กิลมอร์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติสกอตแลนด์วัย 21 ปีของทีม “สิงห์บูล”เชลซี หลังจากที่ กิลมอร์  ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ตัดชื่อของ กิลมอร์  ออกจากทีมเชลซี ชุดที่เดินทางไปเก็บตัวซ้อมก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ที่ประเทศสหรัฐ อเมริกา ทำให้ กิลมอร์ ต้องไปเล่นกับทีมเชลซี ชุดอายุต่ำกว่า 23 ปีในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมเอฟเวอร์ตัน

  ดังนั้น แลมพาร์ด จึงได้ติดต่อขอยืมตัว กิลมอร์ จากทีมเชลซีมาเล่นให้ทีมในฤดูกาลใหม่นี้ โดย กิลมอร์ และ แลมพาร์ด มีความคุ้นเคยกันดี ตั้งแต่ที่สมัย แลมพาร์ด ยังคุมทีมเชลซีในช่วงปี 2019-2021 ซึ่งตอนนั้นกิลมอร์ได้เล่นให้ทีมเชลซีในยุคของแลมพาร์ดถึง 22 นัด แต่หลังจากที่ แลมพาร์ด โดนปลดออกจากทีมและ ทูเคิ่ล เข้ามาคุมทีมแทนกิลมอร์ถูกปล่อยตัวไปให้ทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ยืมตัวไปเล่นกว่า 28 นัด แต่ไม่สามารถช่วยทีมนอริชให้รอดตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกได้ ทำให้ต้องกลับมารวมทีมเชลซี และอาจจะถูกปล่อยตัวไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดุกาล

ทีมเอฟเวอร์ตัน

เนื่องจาก กิลมอร์ยังเหลือสัญญากับทีมเชลซีถึงปี 2024ทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตันต้องการได้ตัว บิลลี่ กิลมอร์ มาช่วยเสริมแดนกลางให้กับทีมหลังจากที่ในฤดูกาลที่ผ่านมาเคยยืมตัวดอนนี่ ฟาน เดอเบ็ค จากทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด แต่ฟอร์มไม่เข้าตาจึงถูกส่งตัวกลับคืนทีมต้นสังกัดไป เข้าเล่น จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร