โตริโน่เสนอ 1.8 ล้านยูโรต่อปีหวังรั้ง เบรแมร์ กองหลังบราซิลให้อยู่ต่อ

ทีม”กระทิงหิน” โตริโน่ เตรียมยื่นข้อเสนอเงินค่าเหนื่อยสูงถึง 1.8 ล้านยูโรหรือประมาณ 67 ล้านบาทต่อปี เพื่อหวังมัดใจรั้ง เกลซอน เบรแมร์ กองหลังชาวบราซิลวัย 24 ปีให้อยู่ต่อกับทีม โดยโตริโน่เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้อีก 4 ปี

โตริโน่ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เบรแมร์ อีก 4 ปี รับค่าเหนื่อยปีละ1.8 ล้านยูโร

โตริโน่122

ทีม”กระทิงหิน” โตริโน่ทีมในศึกฟุตบอลที่เป็นของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมที่จะทำการยื่นสิ่งที่เป็นข้อเสนอจำนวนของเงินที่ถือว่าเป็นค่าเหนื่อยกันเลยแบบว่าสูงถึง 1.8 ล้านยูโรหรือประมาณ 67 ล้านบาทต่อปี ให้ เกลซอน เบรแมร์ กองหลังชาวบราซิลวัย 24 ปีพิจารณาต่อสัญญาใหม่กับทีมโตริโน่เนื่องจากสัญญาของเบรแมร์กำลังจะหมดลงในเดือนมิถุนายน ปี 2023 นี้ และมีหลายทีมให้ความสนใจที่จะคว้าตัว เบรแมร์ ไปร่วมทีม โดยเฉพาะทีมลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนใจอยากได้ เบรแมร์ไปเล่นให้กับทีม นอกจากนี้ยังมี เอซี มิลาน กับ นาโปลี 2 ทีมในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา

โตริโน่133

อิตาลีที่จับตามองสถานการณ์ของเบรแมร์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากเบรแมร์ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีม”กระทิงหิน”โตริโน่ ล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อชื่อดังของอิตาลีได้เปิดเผยว่า โตริโน่เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เบรแมร์ อีก 4 ปีจนถึงปี 2025 รับค่าเหนื่อยเฉลี่ยปีละ1.8 ล้านยูโร หรือประมาณ 67 ล้านบาท เพื่อเป็นการมัดใจให้อยู่กับทีมต่อไป หลังจากที่ เบรแมร์ ทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่งในการคุมเกมรับให้กับทีมโตริโน่ โดย เบรแมร์ ลงเล่นให้กับทีมโตริโน่ไปแล้ว 33 เกมในลีกและทำได้ 5 ประตู

โตริโน่144

 โดย เกลซอน เบรแมร์ ได้ย้ายมาร่วมทีมโตริโน่ เมื่อปี 2018 โดยย้ายมาจากทีมอัตเลติโก มิเนยโร่ ทีมในประเทศบราซิลบ้านเกิดด้วยค่าตัว 5.8 ล้านยูโร หรือประมาณ 216 ล้านบาท และได้กลายเป็นกองหลังตัวหลักของทีมโตริโน่มาโดยตลอด สำหรับในฤดูกาลใหม่นี้ เบรแมร์ ลงสนามให้ทีมโตริโน่ไปแล้ว 11 นัดทำไป 1 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมโตริโน่ทำได้ 1 ประตู  

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  เรียกได้ว่ามาแรงเป็นอันดับ 1 วันนี้