ทีมฟิออเรนติน่า ตกลงยอมขาย ปูลการ์ ไปให้ทีมฟลาเมงโก้แล้ว ด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโร

ทีมฟิออเรนติน่า ตกลงปล่อยตัว เอริก ปูลการ์ กองกลางทีมชาติชิลีย้ายไปร่วมทีมฟลาเมงโก้แล้ว ด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 93 ล้านบาท จากการเปิดเผยของสปอร์ต อิตาเลีย สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมฟิออเรนติน่า ตกลงขาย ปูลการ์ ไปให้ทีมฟลาเมงโก้ค่าตัว 2.5 ล้านยูโร

ทีมฟิออเรนติน่า

สื่อสปอร์ต อิตาเลีย  เปิดเผยว่า ทีม “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่าทีมดังของศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ตกลงขาย เอริก ปูลการ์ กองกลางทีมชาติชิลีวัย 28ปี ให้ย้ายไปร่วมทีมฟลาเมงโก้ ทีมดังในลีกของประเทศบราซิลแล้ว  ด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 93 ล้านบาท โดยเหลือเพียงรายละเอียดเรื่องสัญญาของนักเตะเท่านั้น

ทีมฟิออเรนติน่า

 โดย ปูลการ์  แจ้งเกิดกับทีมอูนีเวร์ซีดาด กาโตลีก้า ทีมดังของชิลีจนได้ย้ายมาเล่นในอิตาลี ร่วมกับทีม โบโลญญ่า เมื่อปี 2015 จากนั้นย้ายมาเล่นให้ทีมเมื่อปี 2019  แต่ทำผลงานไม่เข้าตา วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือของฟิออเรนติน่า จึงไม่อยู่ในแผนการทำทีมและทีมได้ปล่อยตัว ปูลการ์ ไปเล่นให้ทีมกาลาตาซาราย ทีมดังของลีกตุรกีแบบสัญญายืมตัว เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะกลับมาร่วมทีมเมื่อจบฤดูกาล

ทีมฟิออเรนติน่า

แต่ ปูลการ์ ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ ทำให้ทีมต้องการจะปล่อยตัว ปูลการ์ ออกไปเพื่อจะเปิดพื้นที่ว่างในการลงทะเบียนกับ โดมิลซอน กอร์เดยโร่ โดส ซานโตส หรือ ดูดู้ แบ็กขวาชาวบราซิลที่ทีมเพิ่งจะคว้าตัวมาจากทีมชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ทีมในลีกของประเทศยูเครนล่าสุดฟิออเรนติน่าได้บรรลุข้อตกลงกับทีมฟลาเมงโก้แล้วในการปล่อยตัว เอริก ปูลการ์ กองกลางตัวสำรองของทีมให้ย้ายไปร่วมทีมฟลาเมงโก้ ด้วยสัญญา 3 ปีถึงปี 2025 pg slot เว็บตรง เว็บพนันออนไลนื

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่รวบรวมการแข่งขันฟุตบอลมาให้ได้ชมก่อนใคร