เสื้อนักฟุตบอล ที่สวมเสื้อหมายเลขไปที่ดีที่สุดในโลกตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

ปกติแล้ว เสื้อนักฟุตบอล ในอดีตนั้นแทบจะไม่ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการเลือกหมายเลขเสื้อที่สดใสแต่ปัจจุบันก็เล่นได้ว่าบรรดาทีมฟุตบอลทีมต่างๆนั้นก็ได้มาให้ความสำคัญกับการที่จะต้องเลือกเบอร์เสื้อให้เหมาะสมกับนักฟุตบอล โดนในวันนี้เราจะมาพูดถึงเสื้อหมายเลข 8  ซึ่งในทางฟุตบอลนั้นในอดีตก็จะเป็นตำแหน่งที่จะต้องเป็นกองหน้าตัวต่ำซึ่งจะคอยช่วยผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าในการทำประตูเล่นเกมบุกและปัจจุบันนั้นก็มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งมาเรื่อยๆจนปัจจุบันกลายเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางซึ่งจะเรียกกันคุ้นหูกันว่าตำแหน่ง บ็อก ทู บ็อก ซึ่งตำแหน่งนี้ผู้เล่นนั้นจะต้องเป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นดีทั้งเกมรุกและเกมรับหรือเป็นตำแหน่งที่จะต้องมีความขยันโดยที่จะต้องมีสไตล์การเล่นที่มีความหลากหลายและต้องทำอย่างไรก็ได้ที่จะทำให้ทีมนั้นครอบครองบอลได้มากที่สุด และวันนี้เราจะมาดูกันว่า ผู้เล่นในตำแหน่งนี้ที่เรียกว่าดีที่สุดในโลกตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันนั้นมีใครบ้าง 

เสื้อนักฟุตบอล ที่สวมเสื้อหมายเลขไปที่ดีที่สุดในโลกตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

เสื้อนักฟุตบอล

จูนินโญ่ แปร์นัมบูกาโน่ นักฟุตบอลกองกลางดาวดังทีมชาติบราซิลในอดีตมีความโดดเด่นมากในเรื่องของการทำประตูด้วยลูกฟรีคิกไม่ว่าจะเป็นในระยะไหนเขาถามว่าทำประตูได้จากลูกฟรีคิก ซึ่งตัวตำแหน่งของเขาที่สวมใส่เบอร์ 8 อันก็จะถามว่าเล่นได้ดีทั้งเกมรุกรวมไปถึงสามารถช่วยเกมรับได้ซึ่งบางครั้งเขาก็สามารถไปเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวต่ำคอยช่วยก่อนหน้าตัวเป้าได้อีกด้วย

เสื้อนักฟุตบอล

 สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางระดับตำนานของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาคือนักฟุตบอลที่ถูกยกย่องมากที่สุดเลยก็ว่าได้ของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นผู้เล่นที่เติบโตมาจากการเป็นนักเตะเยาวชนของทีมจนก้าวขึ้นมาสู่การเป็นตำนานซึ่งสไตล์การเล่นของเขานั้นก็เรียกได้ว่าเหมาะสมกับการสวมใส่เสื้อเบอร์ 8 มีทักษะที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมรุกการยิงประตูที่เฉียบขาด ลูกฟรีคิกที่เฉียบคม และยังเป็นผู้เล่นที่ขยันลงมาช่วยเล่นเกมรับอีกด้วย ซึ่งบางครั้งก็ถูกจับไปยืนเป็นกองหน้าตัวต่ำ 

เสื้อนักฟุตบอล

แฟรงค์ แลมป์พาร์ด กองกลางระดับตำนานของทีมชาติอังกฤษและของทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี เขามีความโดดเด่นมากโดยเฉพาะการทำประตู ถึงปัจจุบันเขาก็ยังคงเป็นนักเตะที่ครองตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดของทีม เชลซี ทั้งที่เล่นในตำแหน่งกองกลาง itp slot เว็บพนันออนไลน์

เว็บขาวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลให้ได้ชม