ทีมของอาร์เซน่อล โละเลโน่เฝ้าเสาให้เจ้าสัวน้อยแล้ว

   ทีมของอาร์เซน่อล จัดแจงปล่อยตัวแบรนด์ เลโน่ นายทวารชาวเยอรมัน ให้ย้ายไปเฝ้าเสากับทีมร่วมพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างฟูแล่มในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมือกาวจากเมืองเบียร์กลายเป็นส่วนเกินในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมโดยค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้อยู่ที่ 8 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยตกอยู่ที่ประมาณ 357 ล้านบาท โดยรวมเข้ากับแอดออนการที่ต้องช่วยให้เจ้าสัวน้อยรอดพ้นจากการตกชั้น 2 ซีซั่นข้างหน้านี้

ทีมของอาร์เซน่อล โละเลโน่ลาปืนโตย้ายไปเฝ้าเสาให้เจ้าสัวน้อยแล้ว

ทีมของอาร์เซน่อล

    แบรนด์ เลโน่ ย้ายจากทีมไปเฝ้าเสาให้ทีมน้องใหม่หน้าเก่าในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างฟูแล่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมือกาวชาวเยอรมันจรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่นคราเวน ค็อตเทจเป็นระยะเวลา 3 ปีพร้อมออปชั่นสามารถขยายสัญญาออกไปได้อีก 12 เดือนแม้ว่าจะไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของค่าตัวในการย้ายทีมของ เลโน่ ในครั้งนี้ 

ทีมของอาร์เซน่อล

แต่ทางสื่อเมืองผู้ดีคาดว่าฟูแล่มจะควักกระเป๋าจ่ายให้ทีมเบื้องต้นเป็นจำนวนเงิน 3 ล้านปอนด์ และบวกกับโบนัสจากจำนวนการลงเฝ้าเสาในพรีเมียร์ลีกอีก 1 ล้านปอนด์ รวมไปถึงอีกปีละ 2 ล้านปอนด์ หากจอมหนึบชาวเยอรมันวัย 30 ปีช่วยให้เจ้าสัวน้อยรอดพ้นจากการตกชั้นในอีก 2 ซีซั่นข้างหน้านี้เลโน่ ยึดตำแหน่งประตูมือหนึ่งของทีมนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมดังในบ้านเกิดอย่างไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

ทีมของอาร์เซน่อล

ก่อนที่จะเสียตำแหน่งตัวจริงให้กับอารอน แรมส์เดล นายทวารทีมชาติอังกฤษ ที่เดอะ กันเนอร์สคว้าตัวมาเสริมทัพ โดยฤดูกาลที่แล้วได้รับโอกาสให้ลงเฝ้าเสาไปเพียงแค่ 8 เกมจากทุกรายการจากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ เลโน่ จำเป็นต้องหาต้นสังกัดใหม่เพื่อที่จะได้รับโอกาสให้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอโดยมันจะส่งผลช่วยให้ติดทีมชาติเยอรมันไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่กาตาร์ ซึ่งจะระเบิดความมันในช่วงเดือนพฤศจิกายนไปจนกระทั่งเดือนธันวาคม 2022 sa gaming เว็บตรง เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร