ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน ยืมโคดี้จากหมาป่าเรียบร้อยแล้ว

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน คว้าตัวคอนอร์ โคดี้ ปราการหลังจากทีมร่วมพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างวูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอร์เรอร์ส ไปอุดบ่อน้ำมันในแบบของการยืมตัวเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีได้พ่วงออปชั่นซื้อขาดแต่อย่างใด  หลังจากทอฟฟีสีน้ำเงินภายใต้การกุมบังเหียนของเฟร้งค์ แลมพาร์ดกำลังเผชิญหน้ากับแข้งแนวรับพร้อมใจกันเจ็บระนาวตั้งแต่เริ่มเปิดฤดูกาล 2022 -2023 เลยทีเดียว

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน ยืมตัวโคดี้แก้ปัญหาแนวรับเดียงระนาว

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

  ทีมจำเป็นต้องแก้ปัญหาแข้งแผงหลังเจ็บกันระนาวตั้งแต่นัดเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หลังโดนเชลซีบุกมาเชือดคากูดิสัน พาร์ค1-0 เมื่อวันเสารี่ 6 สิงหาคม 2022 รวมทั้งยังโชคร้ายต้องสังเวลความปราชัยไปด้วยอาการเดี้ยงของสองแข้งปราการหลังอีกด้วยทำให้จำเป็นต้องยืมตัวคอนอร์ โคดี้ จากทีมร่วมลีกอย่างวูล์ฟแฮมป์ตันไปใช้แก้ขัดหนึ่งซีซั่น

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

นอกจากทีมจะประเดิมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ด้วยความปราชัยต่อเชลซีคากูดิสัน พาร์ค 0-1 กุนซือไฟแรงของทอฟฟี่สีน้ำเงินยังต้องมาเสียสองลูกทีมในแผงหลังจากเกมดังกล่าวอีกด้วยโดยที่จะหมดสิทธิ์ใช้บริการเบน ก๊อกฟรี่ย์ยาว 3 เดือนเพราะว่ามีปัญหากระดูกเท้าแตกรวมไปถึงปราการหลังตัวแกร่งอย่างเยอร์รี่ มีน่าที่ยังไม่ทราบอย่างแน่ชัดว่าอาการบาดเจ็บสาหัสมากน้อยเพียงใด 

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

ทำให้ทีมดังแห่งเมืองเมอร์ซี่ย์ไซด์จำเป็นต้องเร่งยืมตัว โคดี้มาใช้งานแก้ขัดไปพลางๆก่อนแม้ว่า โคดี้จะถือกำเนิดในเมืองลิเวอร์พูลแต่ด้วยเส้นทางค้าแข้งนั้นมันก็ต้องเล่นแบบมืออาชีพแม้ว่าต้องย้ายมารับใช้ทีมคู่กัดวมเมืองก็ตามโดยปราการหลังชาวอังกฤษวัย 29 ปีจะสวมเสื้อเบอร์ 30 ในการลงเล่นให้ทอฟฟี่สีน้ำเงินในฤดูกาลนี้โคดี้ นับได้ว่าเป็นการเสริมแข้งรายที่ 4 ของเอฟเวอร์ตันในช่วงตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้ หลังจากก่อนหน้านี้ได้คว้าตัวเจมส์ ทราคอฟสกี้,รูเบน วิเนเกร และดไวท์ แม็คนีลมาแล้ว boss369 เว็บพนันออนไลน์

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร