ประเด็น ลิเวอร์พูล หลังเกม กับการเกมที่พวกเขาทำได้แค่เสมอ คริสตัล พาเลซ ในบ้านของตัวเอง 

หลังจากผ่าน 2 เกมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ทีม หงส์แดงก็ยังสะกดคำว่าชัยชนะไม่ได้ โดยเกมนัดล่าสุดหรือเกมนัดที่ 2 ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ ประเด็น ลิเวอร์พูล ก็ทำได้เพียงแค่เสมอกับทีม คริสตัล พาเลซ ในบ้านของตัวเองด้วยสกอร์ 1 – 1 แถมยังโดน คริสตัล พาเลซ ยิงนำไปก่อนอีกด้วยก่อนที่พวกเขานั้นจะมาตีเสมอได้ในช่วงเกมครึ่งหลัง ช่วงท้ายเกมซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่ ลิเวอร์พูล รอดพ้นจากความพ่ายแพ้ ซึ่งมันก็เป็นสถานการณ์เดียวกันกับเกมนัดแรกของพวกเขาที่บุกไปเยือน ฟูแล่ม และโดนทีม ฟูแล่ม ออกนำถึง 2 ครั้ง 2 คราวก่อนจะสามารถตีเสมอ และจบด้วยผลเสมอมาได้ 

ประเด็น ลิเวอร์พูล หลังเกม เสมอ คริสตัล พาเลซ ในรังแอนฟิลด์

ประเด็น ลิเวอร์พูล

            ซึ่งหลังจบเกมที่ หงส์แดงเปิดบ้านทำได้เพียงแค่เสมอกับ คริสตัล พาเลซ มันก็มีประเด็นที่น่าสนใจเกิดขึ้นหลายประเด็นจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลยการโดนขึ้นนำอีกครั้งของหงส์แดง ถือได้ว่ามันเป็นสถิติในฤดูกาลนี้ที่ไม่น่าพิสมัยเอาซะเลย เมื่อหงส์แดงต้องโดนยิงขึ้นนำอีกครั้งหลังจากที่เกมนัดแรกก็ถูกทีม ฟูแล่ม ยิงขึ้นนำไปก่อนก่อนที่จะมายิงตามไล่ตีเสมอ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความกระตือรือร้นของนักเตะหรือไม่

ประเด็น ลิเวอร์พูล

ความผิดพลาดของ เนธาเนียล ฟิลลิป กองหลังที่เกมนัดนี้ได้ลงเล่นเป็นเกมนัดแรกของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในรอบ 15 เดือนของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้หงส์แดงก็เตรียมที่จะปล่อยยืมหรือขายออกจากทีม ซึ่งดูเหมือนว่าเกมนัดนี้ความผิดพลาดในการเสียประตูจะเกิดจากการเล่นของเขาซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่อาจจะช่วยให้กุนซือ เจอร์เก้น คร็อปป์ ตัดสินใจง่ายขึ้นว่า จะเก็บเขาเอาไว้กับทีมหรือขายออกไปการควบคุมอารมณ์ของเด็กใหม่ ดาวิน นูเญส ถือได้ว่ากลายเป็นตราบาปได้เลยทีเดียวกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

ประเด็น ลิเวอร์พูล

จากการใช้อารมณ์ของกองหน้าดาวรุ่งตัวใหม่ของหงส์แดงอย่าง นูเญส ซึ่งระเบิดอารมณ์จนทำให้โดนใบแดง โดยตรงไล่ออกจากสนามทั้งที่ทีมนั้นยังตามหลังอยู่ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเรื่องของประสบการณ์ล้วนๆ ซึ่งก็น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เขาได้บทเรียนราคาแพงไปซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นกับ หงส์แดงในช่วงเวลานี้ถึงแม้ว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งวิกฤตที่พวกเขาจะต้องกลับมาคืนสู่ฟอร์มเก่งให้ได้อีกครั้ง ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าการเจอกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมนัดต่อไปจะทำให้พวกเขากลับมามีความมั่นใจได้หรือไม่ สล็อต joker888 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร