ทีมฟอเรสต์ ไม่หยุดเสริมทีมจ่อคว้าตัว ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางลียง ร่วมทีม 

ทีมฟอเรสต์ ยังไม่หยุดคว้าตัวนักเตะใหม่มาเสริมทีม แม้ว่าก่อนหน้าจะได้นักเตะใหม่ถึง 13 คนแล้วก็ตาม โดยล่าสุดทีมจ่อจะคว้าตัว ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 23 ปีของทีมโอลิมปิก ลียง มาร่วมทีม จากการเปิดเผยของเลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา 

ทีมฟอเรสต์ จ่อปิดดีล 17 ล้านยูโร คว้าตัว ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางลียง ร่วมทีม

ทีมฟอเรสต์

สื่อเลกิ๊ป เปิดเผยว่าทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮมทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังไม่หยุดคว้าตัวนักเตะใหม่มาเสริมทีม แม้ว่าก่อนหน้าทีมจะได้นักเตะใหม่มาแล้วร่วม 13 คนแล้วก็ตามโดยล่าสุดทีมเพิ่งจะได้ตัว เรโม่ ฟรอยเลอร์ กองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 30 ปีของทีมอตาลันต้า ทีมดังของอิตาลี มาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ แต่ทว่า สตีฟ คูเปอร์ กุนซือของทีมยังต้องการกองกลางคนใหม่มาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ เพื่อภารกิจอยู่รอดต่อไปในฟุตบอลลีกสูงสุดของอังกฤษให้ได้

ทีมฟอเรสต์

  โดยล่าสุดได้ตกลงกับ ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของทีมโอลิมปิก ลียง ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศสได้แล้ว คาดว่าจะปิดดีลคว้าตัว สเซม อูอาร์ มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัวราว 17 ล้านยูโร หรือประมาณ 635  ล้านบาท ซึ่ง ฮุสเซม อูอาร์ เหลือสัญญากับทีมลียงแค่ปีเดียว หากไม่รีบปล่อยตอนนี้ก็จะเสียตัวไปแบบฟรีๆ หลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลในปีหน้านี้

ทีมฟอเรสต์

ฮุสเซม อูอาร์ ว่าที่กองกลางคนใหม่ของทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮมลงเล่นให้ทีมโอลิมปิก ลียงไปแล้วกว่า 164 นัดทำไปได้ 29 ประตู และล่าสุดเตรียมที่จะมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมภายในสัปดาห์นี้ หากไม่มีข้อผิดพลาดอะไร ตามการเปิดเผยของเลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส itp slot เว้บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา