ทีมแอธเลติก บิลเบา เป่าปากบุกเจ๊าเลบันเต้ 0-0 ทำแต้มขึ้นอันดับ 7 ลาลีกา สเปน

ทีมแอธเลติก บิลเบา ถึงกับเป่าปากลุ้นกันเหนื่อยบุกไปยันเสมอกับทีมเลบันเต้ได้ 0-0 ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา  โดยทีมบิลเบาทำแต้มขยับขึ้นมาที่ 7 ส่วนทีมเลบันเต้ยังคงอยู่ที่ 19 เป็นรองบ๊วยอยู่ท้ายตาราง

อูไน ซีม่อนช่วยเซฟพัลวัน! ทีมแอธเลติก บิลเบา เป่าปากบุกเจ๊าเลบันเต้  0-0 ขยับขึ้นที่  7

บิลเบา122

ทีมแอธเลติกบิลเบา ทีมอันดับที่ 8 ของลาลีกาลีก นำทีมโดยกุนซือมาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ยกพลบุกไปเยือนทีม”ค้างคาวน้อย”ทีมเลบันเต้ ลูกทีมของกุนซือฆาเบียร์ เปเรเรีย ที่สนามเอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย เกมนี้เจ้าถิ่น เลบันเต้ต้องการจะเก็บชัยชนะให้ได้เป็นเกมแรกเนื่องจากยังไม่ชนะทีมใดตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ทำให้จมอยู่อันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของลาลีกา เกมนี้ใช้ โรเจอร์เป็น กองหน้าตัวเป้าและมี ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส เป็นตัวสร้างสรรค์เกม

บิลเบา133

ส่วนทีมเยือน บิลเบาได้ อินญีโก้ มาร์ตีเนซ กองหลังตัวเก่งพ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับได้ และใช้อินญากี้ วิลเลียมส์ เล่นกองหน้าคู่กับ ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่  เกมคู่นี้เล่นท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ทำให้เล่นยาก โดยเจ้าถิ่นมีโอกาสยิงมากกว่าแต่อูไน ซีม่อน นายทวารทีมชาติสเปนของบิลเบาช่วยป้องกันประตูไว้ได้หลายหน ทำให้จบครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 เกมในครึ่งหลัง ทีมเลบันเต้เกือบได้ประตูนาทีที่ 77 เมื่อฟรูโตสได้วอลเลย์ด้วยซ้ายบอลจะเข้าอยู่แล้ว อูไน ซีม่อน พุ่งปัดไปได้อย่างหวุดหวิด ท้ายเกมบิลเบาก็มีโอกาสได้ประตูชัยแต่วิลเลียมส์ยิงหลุดกรอบไป ทำจบเกม เสมอกันไป 0-0 แบบสนุกแม้ไม่มีประตู

บิลเบา144

ผลเสมอทำให้ทีมบิลเบาทำแต้มเพิ่ม 19 คะแนนจาก 13 นัดที่ลงสนาม ขยับจากที่ 8 ขึ้นมาอยู่ที่ 7  ส่วนทีมเลบันเต้ยังคงเป็นรองบ๊วยอยู่ท้ายตารางและยังไม่ชนะทีมใดในลีกต่อเนื่องเป็นนัดที่ 14 และมีคะแนนเพิ่มเป็น 7 คะแนน

ติดตามข้อมูล เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์  กำไรตอบแทนกลับมาที่เพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง