จุดอ่อนของลิเวอร์พูล ในเกมที่แพ้ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

จุดอ่อนของลิเวอร์พูล ถือได้ว่ามันเป็นความพ่ายแพ้ที่อาจจะไม่ได้เจ็บปวดมากนักของทีมกับเกมที่พวกเขาลงเล่นนัดที่ 3 ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 นี้ กับเกมที่บุกไปแพ้ให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน ศึก แดงเดือด ด้วยสกอร์ 1 – 2 เพราะว่าในช่วงก่อนหน้านี้ในการเจอกัน 12 นัด ที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ไม่เคยแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยและแถมฤดูกาลที่ผ่านมา ก็เอาชนะ แมน ยูไนเต็ด ได้แบบขาดลอยสกอร์รวม 2 นัด 9-0 ที่เรียกว่าเกมนัดนี้ก็อาจจะเป็นเพียง เกมที่พวกเขานั้นผิดหวัง แต่มันก็อาจจะไม่ได้เจ็บปวดมากนัก ซึ่งวันนี้เราก็จะมาวิเคราะห์ถึงจุดอ่อนสาเหตุหลักที่ทำให้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นแพ้ให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จุดอ่อนของลิเวอร์พูล ในเกมที่แพ้ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

จุดอ่อนของลิเวอร์พูล

                1.ปัญหาเกมรับ ในเวลานี้ ลิเวอร์พูล ดูจะเป็นทีมที่มีปัญหาในเกมรับซึ่งเรื่องหลักๆน่าจะมา โจเอล มาติบ ผู้เล่นกองหลังตัวหลักมีอาการบาดเจ็บ เหลือเพียงแค่ เวอร์จิล ฟานไดค์ เพียงคนเดียว ที่ต้องรับบทบาทหลักในเกมรับ ส่งผลทำให้ในช่วง 3 เกมที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล มักจะเสียประตูให้กับทีมคู่แข่งก่อนเสมอ และเกมนัดที่เจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เช่นเดียวกันเมื่อความผิดพลาดนั้นเกิดการที่ ฟานไดค์ ไม่สกัดการยิงของ จาดอน ซานโช่ ในการเสียลูกแรก

จุดอ่อนของลิเวอร์พูล

2.ปัญหากองกลาง ฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล มีปัญหาอย่างหนักในเกมแดนกลาง เมื่อพวกเขานั้นประสบปัญหาผู้เล่นกองกลางตัวหลักที่บาดเจ็บ รวมไปถึงนักเตะบางคนที่เป็นตัวหลัก ก็อายุมากขึ้นแล้ว ฟอร์มตกต่ำลง ในส่วนของผู้เล่นดาวรุ่ง ก็ยังไม่สามารถทำผลงานขึ้นมาทดแทนได้ในตอนนี้ ส่งผลทำให้เป็นปัญหาของ ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก 3.ไร้ซึ่งการต่อบอลน่ากลัว ประสิทธิภาพในการเล่นบอลแบบเป็นทีมของ ลิเวอร์พูล ดูจะหายไปมากเลยทีเดียวซึ่งตลอด 3 เกมที่ผ่านมา พวกเขาดูจะใช้รูปแบบของการเล่นที่อาศัยทักษะของนักฟุตบอลเพียงอย่างเดียว

จุดอ่อนของลิเวอร์พูล

และโดยเฉพาะกับเกมที่เจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาแทบจะทำเกมกันไม่ได้ต้องอาศัยลูกที่พึ่งพาความสามารถของนักเตะเป็นหลัก4.ปัญหานักเตะบาดเจ็บ เป็นปัญหาสุดคลาสสิคของทีมฟุตบอลและ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้เริ่มต้นมาพวกเขาก็มีผู้เล่นที่บาดเจ็บมากถึง 10 คนที่ลงเล่นไม่ได้ ซึ่งส่งผลทำให้ในเวลานี้ วิกฤตการณ์หนักของ ลิเวอร์พูล ก็คือการที่ขาดความสมดุลในตัวผู้เล่น เพราะว่าศักยภาพของนักฟุตบอลตัวสำรอง ที่ลงไป ก็ยังเทียบขั้นกับนักฟุตบอลตัวหลักที่บาดเจ็บได้ slot itp เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา