เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวยิงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังผ่านไปแล้ว 5 เกมแรก

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022 – 23 นั้นกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคาดเดาได้ยากเหลือเกินในฤดูกาลนี้ ว่าทีมไหนจะคว้าแชมป์ไปครองได้ เพราะแต่ละทีมยักษ์ใหญ่นั้น ก็แข็งแกร่งกันหมด รวมไปถึงทีมระดับกลางและระดับเล็ก ที่ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้จะใส่ใจกันเป็นพิเศษ มาพร้อมกับผลงานที่โดดเด่น สามารถต่อกรกับทีมยักษ์ใหญ่ได้แบบไม่มีปัญหา ตรงจุดนี้เองมันก็เลยเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยากมากว่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้จะจบลงอย่างไร แต่สิ่งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนและคาดเดาได้ง่ายมากกว่านั้น ก็คือเรื่องของผู้เล่นในตำแหน่งดาวยิงของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งดูเหมือนว่าเราก็จะเริ่มมองเห็นแล้วว่าใครมีโอกาสที่จะได้ดาวซัลโวของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ โดยที่เราจะมาดูว่าหลังจากที่ผ่านไปแล้ว 5 เกมแรกของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษใครที่นำเป็นดาวซัลโวของลีก อยู่ในเวลานี้ คือ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวยิง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 หลังผ่านไปแล้ว 5 เกมแรก

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

                สำหรับดาวยิงของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้หลังจากที่แข่งขันกันไปแล้ว 5 เกมแรก ก็คือฮาแลนด์ เขาคือกองหน้าดาวรุ่งวัยเพียง 21 ปี ทีมชาตินอร์เวย์ ที่ย้ายมาจาก เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ย้ายร่วมทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยปัจจุบันการลงเล่นของเขากับทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้น เขาก็ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นโดยที่ลงสนามไปแล้ว 5 นัดเขานั้นยิงไปทั้งสิ้น 9 ประตู

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

และที่สำคัญและโดดเด่นเป็นอย่างมากก็คือการที่ 9 ประตูที่เกิดขึ้นนี้มาจากการทำประตูจากการทำแฮททริก ที่ 2 นัดติดต่อกัน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่เรียกได้ว่าในประวัติศาสตร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นยังไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน กับการที่เปิดฤดูกาลมาแล้วยิงแฮตทริกได้ทันที 2 เกมติดหรือการทำได้ถึง 9 ประตูจากการลงเล่นเพียงแค่ 5 นัด ในฤดูกาลแรก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆของเขา

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

ในฤดูกาลนี้กับการเริ่มต้นเพียงแค่ฤดูกาลแรกของเขากับศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งก็คงจะเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ไม่ยากเลยว่าสุดท้ายแล้วใครที่จะได้เป็นดาวยิงสูงสุดของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022 – 23 นี้ซึ่งเชื่อได้เลยว่าเขา นั้นมีโอกาสสูงมากที่เขานั้นจะกลายเป็นดาวยิงสูงสุดของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งก็ต้องมาติดตามผลงานของเขากันต่อไป ufa99999 เว็บพนันออนไลน์

เว็บฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา