ทีมบอลเชลซี เรื่องสำคัญที่ส่งผลทำให้ โธมัส ทูเคิ่ล นั้นต้องถูกปลดจากตำแหน่ง ผู้จัดการ

การปลด โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ ทีมบอลเชลซี แบบสายฟ้าแลบของทีมถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก กับสาเหตุที่ทำให้กุนซือ ที่พึ่งพาความสำเร็จมาสู่ทีมมากมายนั้นต้องโดนปลดออกจากตำแหน่ง ซึ่งหากจะพูดถึงผลงานของ โธมัส ทูเคิ่ลนั้นก็ถือได้ว่าพาทีมประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองได้ รวมไปถึงแชมป์สโมสรโลก และแชมป์ Super Cub ซึ่งก็ถือได้ว่าการปลด โธมัส ทูเคิ่ล ในครั้งนี้น่าจะมีเหตุผลที่น่าสนใจเกิดขึ้น และวันนี้เราจะมาดูกันว่าเรื่องสำคัญที่ทำให้ โธมัส ทูเคิ่ล นั้นต้องถูกปลดจากผู้จัดการทีม นั้นเกิดจากอะไร

ทีมบอลเชลซี 3 เรื่องสำคัญที่ทำให้ โธมัส ทูเคิ่ล นั้นต้องถูกปลดจากตำแหน่ง ผู้จัดการทีม

ทีมบอลเชลซี

                ปัญหาแรกที่เกิดขึ้น น่าจะมาจากการที่ ท็อด โบห์ลี่ เจ้าของทีมคนใหม่ของทีมรู้สึกไม่พอใจในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา ในเรื่องของการที่ โธมัส ทูเคิ่ล นั้นไม่ได้ช่วยเหลือในเรื่องของการซื้อนักเตะ หรือการเจรจากับนักเตะ เพื่อเข้ามาเสริมทัพ ซึ่งตรงจุดนี้ถือเป็นเรื่องที่ทำให้เริ่มมีความบาดหมางกันขึ้น

ทีมบอลเชลซี

เหตุผลที่ 2 นั้น น่าจะมาจากการที่ โบห์ลี ต้องการที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะ เจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์มาร่วมทีม ซึ่งตรงนี้มันก็เกิดความขัดแย้งอย่างชัดเจนกับคุณคือ โธมัส ทูเคิ่ล ซึ่ง ทูเคิ่ล นั้นก็มองว่าการที่ โรนัลโด้ มาจะทำให้สปิริตภายในทีมนั้นเสียหาย เพราะว่าตามสไตล์ของ โรนัลโด้ หลายคนก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เขาเป็นนักเตะที่จะต้องโดดเด่น เหนือคนอื่น และน่าจะต้องกลายเป็นว่าทีมต้องมุ่งความสนใจไปให้กับเขาเพียงคนเดียว ซึ่งตรงนี้ โธมัส ทูเคิ่ล ก็รู้สึกไม่ได้ต้องการที่จะเซ็นสัญญา โรนัลโด้ มาร่วมทีมแต่ทางด้านของ โบลี นั้นมีความต้องการ

ทีมบอลเชลซี

ปัญหาที่ 3 นั้นเกิดจากชีวิตส่วนตัวของ โธมัส ทูเคิ่ล เองหลังจากที่เขานั้นได้หย่าร้างกับภรรยาไป เขานั้นก็ไปคบหากับแฟนสาวคนใหม่ ซึ่งมีอายุห่างกันมาก ซึ่งตรงจุดนี้มันจึงส่งผลทำให้บรรดาผู้เล่นในทีมเริ่มหมดศรัทธาในตัวของผู้จัดการทีมชาวเยอรมันผู้นี้ รวมไปถึงเรื่องของนิสัยส่วนตัว ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ถึงอารมณ์ของกุนซือชาวเยอรมัน ซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่อาจจะมีส่วนทำให้บรรดานักเตะภายในทีมเริ่มไม่มีความเชื่อมั่น จนส่งผลต่อฟอร์มการเล่นในปัจจุบันของทีม สมัคร จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา