ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การทำให้ มีผลงานดีขึ้นของกุนซือ เอริค เทน ฮาก 

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีขึ้นโดยเฉพาะถ้าหากจะเปรียบเทียบกับช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาที่เลวร้ายแบบสุดๆซึ่งผลงานของทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษหลังจากที่แข่งไปแล้ว 6 เกม พวกเขาแพ้ 2 เกม และหลังจากนั้น 4 เกมส์ถัดมาพวกเขาเก็บชัยชนะได้ทุกเกม ซึ่งในช่วงแรกที่เริ่มต้นฤดูกาลก็มีความกังวลมากเลยทีเดียวว่าปีศาจแดงนั้นอาจจะไม่ดีขึ้น แม้จะได้ เอริค เทน ฮาก เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแล้วก็ตาม แต่เขากลับทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมามีผลงานที่ดีขึ้นได้ เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่แฟนบอลจะเริ่มกลับมามีความสุขอีกครั้ง ซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่มีความน่าสนใจเลยทีเดียวกับการทำทีมของ เอริค เทน ฮาก ในเวลานี้ซึ่งดูเหมือนว่าปีศาจแดงจะกลับมาเป็นทีมที่อันตรายอีกครั้งหนึ่ง

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับสิ่งที่ เอริค เทน ฮาก ทำให้ ทีมมีผลงานดีขึ้น

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                การที่กุนซือ เอริค เทน ฮาก นั้น ได้รับกับการเข้ามาทำงานหน้าที่ผู้จัดการทีมของปีศาจแดง นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการรับงานเผือกร้อน เพราะว่า ปีศาจแดง ก็ดูจะมีปัญหาตั้งแต่เรื่องของโครงสร้างการบริหารทีม มาจนถึงบรรดานักเตะภายในทีม ซึ่งตรงจุดนี้ก็เรียกได้ว่ากลายเขาก็ได้เป็นบุคคลที่น่าสงสารเลยทีเดียว แต่เขานั้นก็สามารถอยู่กับมันและแก้ปัญหามันได้อย่างดี

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งแม้ว่ามันจะเป็นงานที่หนักหนาสาหัสแต่เขาก็ใช้ความสามารถที่มีแก้ปัญหาจนทำให้ทุกอย่างนั้นเริ่มคลี่คลายลงได้ ช่วงแรกที่ เอริค เทน ฮาก ได้ทำคือการเปลี่ยนทัศนคติของบรรดานักฟุตบอลภายในทีม ซึ่งเรียกได้ว่ามีปัญหาอย่างหนัก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ปัจจุบันนักฟุตบอลหลายคนนั้นกลับมามีผลงานดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาหลายเท่า จนทำให้หลายคนยอมรับเลยว่าเอริค เทน ฮาก นั้นเป็นผู้จัดการทีมที่มีหลักจิตวิทยาที่ดีมากๆ

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งการปรับเปลี่ยนในเรื่องของทัศนคติที่ดีขึ้นของนักเตะส่งผลเป็นอย่างมากทำให้ทีมจากเดิมที่ดูหมดหวัง กลับมาเป็นมีความหวังขึ้นมาทันที และก็ประสบความสำเร็จ โดยเราจะได้เห็นผลงานของบรรดานักเตะของ ปีศาจแดง ที่เรียกได้ว่าเล่นกันอย่างเต็มที่ ทุ่มเทกันอย่างหนักหน่วง ซึ่งตรงจุดนี้เองมันเป็นสิ่งที่เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นทันตา และมันส่งผลทำให้ปีศาจแดง ดูเหมือนจะกลับมากลายเป็นทีมที่นักฟุตบอลทุ่มเทให้กับทีมอีกครั้งหนึ่งเหมือนที่เราได้เคยเห็นในยุคของท่านเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทางเข้าฟาโรห์ เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา