ทีมซามพ์โดเรีย สุดจะทน! ปลดกุนซือมาร์โก จามเปาโล หลังคุมทีมรั้งบ๊วย

ทีมซามพ์โดเรีย ประกาศปลด มาร์โก จามเปาโล ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่จามเปาโลคุมทีม”ลาซามพ์”รั้งอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยของตารางคะแนนหลังจากที่ทีม”ลาซามพ์”ได้ปลด มาร์โก จามเปาโล ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมแล้ว ทางสปอร์ตอิตาเลีย สื่อดังของอิตาลีได้เปิดเผยว่าทีม”ลาซามพ์”สนใจที่จะดึงตัวอดีต 2 กุนซือของทีมกลับมาคุมทีมอีกครั้งได้แก่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ และ โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า

ทีมซามพ์โดเรีย ไปไม่รอด! จามเปาโลถูกปลดจากการเป็นกุนซือหลังคุมทีมรั้งบ๊วย

ทีมซามพ์โดเรีย

มาร์โค ลานนา ประธานของทีม”ลาซามพ์”ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการประกาศปลด มาร์โก จามเปาโล กุนซือ ชาวอิตาเลี่ยนวัย 55 ปีออกจากการคุมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ จามเปาโลคุมทีม”ลาซามพ์”บุกไปพ่ายต่อทีมมอนซ่า ทีมน้องใหม่ของกัลโช่ เซเรียอา ยับเยืนถึง 0-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ส่งทำให้ทีม”ลาซามพ์”รั้งอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยของตารางคะแนน

ทีมซามพ์โดเรีย

หลังจากที่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้เพียงแค่ 8 นัดเท่านั้น แต่ทีม”ลาซามพ์”เก็บแต้มได้จากการเสมอ 2 นัดมี 2 แต้มและแพ้ไปถึง 6 นัดด้วยกัน ทำให้ผู้บริหารของทีม”ลาซามพ์”สุดที่จะทนจึงได้ประกาศปลดจามเปาโลออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมแล้ว หลังจากที่ จามเปาโล ได้ตกลงกลับมารับงานคุมทีม”ลาซามพ์”เป็นหนที่ 2 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ จามเปาโล เคยคุมทีม”ลาซามพ์”ในช่วงปี 2016-2019

ทีมซามพ์โดเรีย

จากนั้นจามเปาโลได้ย้ายคุมทีมเอซี มิลาน และโตริโน่ แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จจนได้กลับมารับงานคุมทีม”ลาซามพ์”อีกครั้ง แต่คุมทีม”ลาซามพ์”ได้ไม่ถึงปีก็มีอันต้องถูกปลดออกจากตำแหน่ง และทีม”ลาซามพ์”ได้แต่งตั้งให้ เฟลิเซ่ ตูฟาโน่ โค้ชของทีมเยาวชนเข้ามาคุมทีมชั่วคราวไปก่อนจนกว่าจะมีการแต่งตั้งกุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ joker168 เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา