เอริก เทนฮาก ของแมนฯ ยูไนเต็ดได้กุนซือยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก ก.ย. 2022

เอริก เทนฮาก ของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดคว้ารางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำเดือนกันยายน จากการประกาศผลเมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่กุนซือเทนฮากนำแมนฯ ยูไนเต็ดขยับจากบ๊วยขึ้นมาอยู่ท็อป 5 ของตารางคะแนนได้

เอริก เทนฮาก สุดยอดกุนซือเดือนกันยายน หลังนำแมนฯ ยูไนเต็ดขึ้นจากบ๊วยสู่ที่ 5

เอริก เทนฮาก

เขาคือกุนซือของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดได้รับรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำเดือนกันยายนที่ผ่านมาไปครองแบบน่าภาคภูมิใจและเหมาะสม หลังจากที่ใช้เวลาการปรับปรุงทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในเดือนสิงหาคมด้วยการรั้งอยู่อันดับที่ 20 จมบ๊วยของตารางคะแนน แต่ในเดือนกันยายน กุนซือเทนฮากสามารถนำแมนฯ ยูไนเต็ดขยับจากบ๊วยขึ้นมาอยู่อันดับที่ 5 ของตารางคะแนนได้ จนได้รับรางวัลนี้ด้วยการมีคะแนนโหวตชนะกุนซือที่ได้รับการเสนอชื่อรับรางวัลคือ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส และ แกรี่ โอนีล

เอริก เทนฮาก

กุนซือชั่วคราวของทีมบอร์นสมัธ โดยผลงานในเดือนที่ผ่านมา กุนซือเทนฮากนำแมนฯ ยูไนเต็ดเก็บชัยชนะได้ทั้ง 2 นัดด้วยการชนะทีมเลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 รวมทั้งปราบทีมนำจ่าฝูงอย่างอาร์เซน่อลได้แบบราบคาบ 3-1 ส่งผลทำให้ เอริก เทนฮาก ได้เป้นสุดยอดกุนซือของเดือนกันยายน และได้รับรางวัลนี้ต่อจาก มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล ที่ได้รับรางวัลกุนซือยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีก เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

เอริก เทนฮาก

กุนซือชาวฮอลแลนด์วัย 52 ปีของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ถือเป็นกุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดคนแรกที่ได้รับรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำเดือนของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในรอบเกือบ 3 ปี หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อดีตกุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เคยได้รับรางวัลนี้เมื่อเดือนมกราคม 2019 ก่อนจะถูกปลดออกจากทีมไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเป็นเขา เข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้ pg slot game เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา