เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เข้ารักษาอาการบาดเจ็บ แฮมสตรีง และต้องพักยาวนานกว่า 4 เดือน

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ สุดยอดกองกลางตัวรับของทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และทีมชาติฝรั่งเศส ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายเป็นอย่างมาก ที่เขานั้นจะพลาดโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก ในช่วงปลายเดือน พฤศจิกายน 2022 นี้ ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ หลังจากที่เขานั้นต้องเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บแฮมสตริงซึ่งเกิดขึ้นบริเวณต้นขาด้านหลัง ทำให้ต้องพักยาวกว่า 4 เดือน เป็นสถานการณ์ที่ส่งผลทำให้เขาหมดสิทธิ์ อย่างแน่นอนที่จะได้ลงเล่นฟุตบอลโลก เพราะอีกเดือนเดียวก็จะแข่งขันกันแล้ว รวมไปถึงกับการที่จะได้ลงเล่นให้กับทีม เชลซี ซึ่งมีน้อยลงมากก่อนจบฤดูกาล และมันก็อาจจะมีผลกระทบทำให้หลังจบฤดูกาล เขาอาจจะถูกปล่อยออกจากทีมแบบฟรีค่าตัว หลังจากที่หลังจบฤดูกาลนี้ เขาจะหมดสัญญากับทีม เชลซี

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กับความโชคร้ายแบบซ้ำซ้อน

เอ็นโกโล่ ก็องเต้

              ปัจจุบันเขาอายุ31ปี ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักในเกมที่ทีม เชลซี นั้นเปิดบ้านเสมอกับ ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ด้วยสกอร์ 2-0 เมื่อวันที่14 สิงหาคม2022โดยหลังจากเกมนัดนั้น เขาก็พยายามที่จะเรียกความฟิตให้กลับมาลงสนามได้ แต่กลายเป็นว่าได้รับข่าวร้ายเมื่อในช่วงการฝึกซ้อม เขาได้รับอาการบาดเจ็บซ้ำเข้าไป จนทำให้ต้องทำการผ่าตัดถือ เป็นเรื่องที่โชคร้ายเป็นอย่างมาก เพราะมันก็อยู่ในช่วงใกล้การแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น

เอ็นโกโล่ ก็องเต้

ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เขานั้นเข้ารับการผ่าตัด ก็น่าจะมาจากการตัดสินใจของกุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ ซึ่งเป็นกุนซือใหม่ของทีม เชลซี ที่รู้สึกเกี่ยวกับความกังวลในเรื่องของสภาพความฟิตของกองกลางตัวทีมชาติฝรั่งเศสผู้นี้ ซึ่งมันมีสถานการณ์ที่เขาพลาดโอกาสในการลงสนามให้กับ เชลซี รวมแล้วกว่า 57นัด ตั้งแต่ ปี 2019 เป็นต้นมา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ พ็อตเตอร์ มองว่าการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือการต้องแก้ปัญหาที่ต้นตอ เพราะมันเป็นอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นซ้ำซ้อน และแม้ว่าจะได้รับการฟื้นฟู แต่มันก็ยังคงเป็นเรื่องที่น่าเป็นกังวล 

เอ็นโกโล่ ก็องเต้

ซึ่งการที่ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดของเขา นั้นก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าจะช่วยทำให้อาการบาดเจ็บของเขานั้นหายดี และ กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งตรงจุดนี้ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า เชลซี จะตัดสินใจอย่างไรกับอนาคตของตัวเขาซึ่งเขาก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญมาโดยตลอดของ เชลซี และ ทีมชาติฝรั่งเศส itp slot เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา