ทีมดังนาโปลี เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กุนซือสปัลเล็ตติ คุมทีมไปถึงปี 2024

ทีมดังนาโปลี เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับกุนซือลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เพื่อให้คุมทีม“สีฟ้า”ยาวไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 หลังทำผลงานเข้าตาผู้บริหารของทีม จากการเปิดเผยของอิล มัตติโน่ สื่อชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมดังนาโปลี ตอบแทนผลงานดี! เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ สปัลเล็ตติ คุมทีมถึงปี 2024

ทีมดังนาโปลี

สื่ออิล มัตติโน่ เปิดเผยว่า ลอเรนโซ่ ดิ เลาเรนติส ประธานของทีม“สีฟ้า” เตรียมที่จะใช้เงื่อนไขขยายอายุสัญญาของกุนซือลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ที่จะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 นี้ ให้เพิ่มขึ้นอีก 1 ปี โดยจะต่อสัญญาใหม่ให้กับกุนซือสปัลเล็ตติเพื่อจะได้คุมทีม“สีฟ้า”ยาวไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 เป็นการตอบแทนผลงานที่ดียอดเยี่ยมของกุนซือสปัลเล็ตติที่นำทีม“สีฟ้า”นำเป็นจ่าฝูงของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี รวมทั้งยังนำทีมได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก ในฐานะของแชมป์กลุ่มอีกด้วย

ทีมดังนาโปลี

นอกจากนี้ยังคุมทีม“สีฟ้า”ทำสถิติชนะรวดได้ถึง 13 นัดติดต่อกัน และไร้พ่ายในฤดูกาลนี้ที่เล่นไป 17 นัดในทุกรายการ ก่อนจะมาพ่ายให้ทีมลิเวอร์พูล 0-2 ในยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก เมื่อคืนวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามทีม“สีฟ้า”ยังได้เป็นแชมป์กลุ่ม โดยท่านประธาน ดิ เลาเรนติส ประทับใจผลงานและเชื่อมั่นในตัว กุนซือสปัลเล็ตติเป็นอย่างมาก จึงมีความตั้งใจที่จะตอบแทนกุนซือสปัลเล็ตติด้วยการต่อสัญญาใหม่ให้อยู่คุมทีมในถิ่นสนามดีเอโก้ มาราโดน่าของทีม“สีฟ้า”ต่อไปอีกอย่างน้อยถึงปี 2024   

ทีมดังนาโปลี

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เข้ามาคุมทีม“สีฟ้า”เมื่อกลางปี 2021 ที่ผ่านมา และกุนซือสปัลเล็ตติช่วยพาทีม“สีฟ้า”ลุ้นแชมป์ลีกกับทีมเอซี มิลานและทีมอินเตอร์ มิลานในฤดูกาลที่แล้ว แต่พลาดไป แต่ในฤดูกาลนี้ทีม“สีฟ้า”นำเป็นจ่าฝูงทิ้งของตารางโดยทิ้งห่างอันดับที่ 2 คือทีมอตาลันต้าถึง 5 แต้มและได้ลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวในฤดูกาลนี้ ufa1688bet เว็บพนันออนไลน์

เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา